iPhone 13 và iPhone 14: Bạn có nên nâng cấp?

iPhone 13 và iPhone 14: Bạn có nên nâng cấp?
iPhone 13 và iPhone 14: Bạn có nên nâng cấp?

IPhone 14 là một trong những chiếc iPhone mới nhất của Apple và là phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone 13. Nhưng hai chiếc iPhone kế tiếp khác nhau như thế nào? và nếu bạn định đổi sang một mô hình mới Nó có đáng để thay đổi hay không, và tại sao không chờ đợi Phone 15?

Vào năm 2021, Apple sẽ đóng cửa ‌iPhone 13‌ là sản phẩm kế nhiệm của iPhone 12 và nó đi kèm với một camera phía sau được cải tiến. Thời lượng pin lâu hơn và sử dụng chip A15 Bionic và hơn thế nữa.

Như chúng ta đã biết, iPhone 13‌ và ‌iPhone 14‌ có hầu hết các tính năng và thiết kế hầu như không thay đổi. Điều hợp lý là nếu bạn hiện đang sử dụng ‌iPhone 13‌ và muốn chuyển sang iPhone 14‌ mới, nó có thực sự đáng để thay đổi không? hoặc dừng lại sớm để tiết kiệm tiền

không có tiêu đề-4

Các khuyến nghị của Macrumors trong bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi về cách quyết định kiểu ‌iPhone 14‌ nào phù hợp nhất với bạn. Và đó là một cách để thấy sự khác biệt trên iPhone 14 khá rõ ràng.

13_14

So sánh iPhone 13 và iPhone 14

Cả ‌iPhone 13‌ và ‌iPhone 14‌ đều có cùng kích thước màn hình, kết nối 5G, cùng chip A15 Bionic và thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, vẫn còn một số nâng cấp trong ‌iPhone 14‌ như thêm lõi GPU, SOS khẩn cấp vệ tinh, Photonic Engine và các chế độ hoạt động khác. Khác với iPhone 13

ý kiến ​​cá nhân

Nâng cấp ‌iPhone 14‌ lên ‌iPhone 13‌ chủ yếu là một lần lặp lại. bởi vì nếu bạn để ý kỹ Nó có một vài chỉnh sửa về khả năng chụp ảnh và quay phim. tuổi thọ pin và hiệu suất GPU, bộ nhớ 6GB, phát hiện va chạm và SOS vệ tinh khẩn cấp.

Vì vậy, ba tính năng đi kèm với iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max là những nâng cấp quan trọng hơn về bảo mật. Bao gồm phần cứng máy ảnh được cải thiện Điều đó đang được nói, ‌iPhone 14‌ có lẽ phù hợp nhất với những người đến từ các thiết bị cũ hơn.

Theo mệnh giá, có lẽ sẽ không đủ để thiết kế lại ‌iPhone 13‌ đối với hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, các vấn đề có thể thay đổi nếu bạn muốn kích thước màn hình lớn hơn vì không có sản phẩm nào tương đương với ‌iPhone 14‌ Plus trong dòng sản phẩm ‌iPhone 13‌.

‌IPhone 13‌ tiếp tục có khả năng cao để sử dụng hàng ngày và ‌iPhone 14‌ chia sẻ những tính năng linh hoạt nhất của hầu hết ‌iPhone 13‌ như chip A15 Bionic, màn hình Super Retina XDR OLED, Ceramic Armor, Night Mode, MagSafe và khả năng chống nước IP68, vì vậy nó có thể tốt hơn để chờ nâng cấp thêm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *