iPhone 14, iPhone 14 Max có thể bỏ qua màn hình ProMotion 120Hz

iPhone 14, iPhone 14 Max có thể bỏ qua màn hình ProMotion 120Hz
iPhone 14, iPhone 14 Max có thể bỏ qua màn hình ProMotion 120Hz

Một rò rỉ mới cho thấy dòng iPhone 14 sẽ mang 120 màn hình ProMotion OLED chỉ dành cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iPhone 14 và iPhone 14 Max cuối cùng có thể không sử dụng màn hình OLED 120Hz.
  • Các tấm nền OLED trên hai iPhone này có thể sử dụng công nghệ LTPS.
  • IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể vẫn giữ lại tính năng ProMotion 120Hz.

Năm ngoái, Apple cuối cùng đã mang màn hình tốc độ làm tươi cao lên iPhone, nhưng trước sự thất vọng của một số người, tính năng mới này chỉ giới hạn ở các mẫu Pro, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Và năm nay có thể không có bất kỳ khác biệt. Một rò rỉ mới cho thấy dòng iPhone 14 sẽ mang 120 màn hình ProMotion giống như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Vì vậy, hai mẫu máy nhập cảnh trong series, có thể là iPhone 14 và iPhone 14 Max, có khả năng không sử dụng màn hình OLED 60Hz thông thường.

Người trong ngành Ross Young đã nói rằng hai mẫu đầu tiên trong dòng iPhone 14 sẽ bỏ qua công nghệ ProMotion. Các tin đồn cho thấy Apple cũng sẽ giới thiệu 4 chiếc iPhone trong năm nay. Nhưng có thể không có một mô hình mini. Thay vào đó, sẽ có một mẫu Max thứ hai được gọi là iPhone 14 Max với thông số kỹ thuật thấp hơn một chút so với iPhone 14 Pro Max thông thường. Và iPhone 14 Max này và iPhone 14 cấp nhập cảnh sẽ là những thứ không thể bỏ qua trên màn hình ProMotion 120Hz.

IPhone 14 và iPhone 14 Max được cho là sẽ có bảng điều khiển silicon đa tinh thể (LTPS) nhiệt độ thấp, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPO), cho phép tốc độ làm tươi thích ứng trên màn hình theo nội dung để tiết kiệm pin. Trong khi Samsung hoặc có thể LG có thể cung cấp tấm nền LTPO cho các mẫu iPhone 14 Pro cao cấp, BOE sẽ sản xuất tấm nền LTPS.

Thông tin rò rỉ mới trái ngược hoàn toàn với những tin đồn trước đó. IPhone 13 là dòng máy đầu tiên của Apple có tốc độ làm mới cao, vì vậy chúng tôi dễ dàng cho Apple một chút thời gian vì hãng muốn xem phản hồi. ProMotion 120Hz đã thành công, vì vậy mong đợi nó trên các mẫu iPhone rẻ hơn trong năm nay là điều đương nhiên. Young cho biết anh đã nhận được thông tin từ các nguồn trong ngành rằng Apple đã ký hợp đồng với BOE về màn hình của các mẫu iPhone 14 nhập cảnh và công ty sản xuất màn hình này không có loại công nghệ cần thiết cho ProMotion.

Trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Max được cho là sẽ tiếp tục với thiết kế tai thỏ, thì iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể sẽ chuyển sang thiết kế đục lỗ. Điều đó có nghĩa là hệ thống Face ID sẽ phải chuyển sang một nơi khác. Trong khi một số báo cáo cho biết cảm biến Face ID sẽ nằm dưới màn hình khi máy ảnh nằm bên trong máy ảnh có lỗ đục lỗ, một số báo cáo đã chỉ ra iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có cả lỗ bấm và viên thuốc- hình cắt, bên trong có thể có các cảm biến.

Đối với những gì nó đáng giá, iPhone 14 sẽ mang đến những thay đổi cơ bản mà người dùng có thể yêu thích hoặc ghét bỏ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.