iPhone 14 vào năm 2022 có màn hình đục lỗ, notch có khả năng biến mất

iPhone 14 vào năm 2022 có màn hình đục lỗ, notch có khả năng biến mất
iPhone 14 vào năm 2022 có màn hình đục lỗ, notch có khả năng biến mất

Một báo cáo mới của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo đã gợi ý rằng iPhone 14 sẽ thay thế notch bằng camera đục lỗ. Giờ đây, một báo cáo về chuỗi cung ứng đã xác nhận điều tương tự.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iPhone 14 có thể loại bỏ phần tai thỏ và đi kèm với một đường cắt lỗ đục lỗ.
  • Có thông tin cho rằng LG sẽ cung cấp tấm nền màn hình cho Apple với các chi tiết cắt lỗ.
  • Trước đó, Kuo đã dự đoán rằng iPhone 2022 sẽ có ống kính 48 megapixel.

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt dòng iPhone 13, những rò rỉ và hình ảnh hiển thị của iPhone 14 đã bắt đầu được thực hiện. Một báo cáo mới của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo đã gợi ý rằng iPhone 14 sẽ thay thế notch bằng camera đục lỗ. Giờ đây, một báo cáo về chuỗi cung ứng đã xác nhận điều tương tự.

9to5 Mac báo cáo rằng báo cáo chuỗi cung ứng đã xác nhận rằng LG sẽ cung cấp tấm nền màn hình cho Apple. Báo cáo của TheElec cho biết lần đầu tiên LG cung cấp tấm nền OLED cho Apple. LG trước đây đã cung cấp màn hình LCD cho các thế hệ iPhone cũ. Công ty sẽ cung cấp tấm nền OLED màng mỏng oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp (TFT) cho iPhone của Apple sẽ ra mắt vào năm 2022.

Màn hình TFT LTPO đang được cung cấp cho Apple đi kèm với hỗ trợ 120Hz và công nghệ tiên tiến mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh áp dụng cho tấm nền OLED cao cấp của họ cho điện thoại thông minh cao cấp. Báo cáo đề cập cụ thể rằng tấm nền OLED, sẽ được sử dụng trong iPhone tương lai sẽ đi kèm với các lỗ khoét lỗ

Trước đó, Kuo đã dự đoán rằng iPhone 2022 sẽ có ống kính 48 megapixel. Nếu báo cáo trở thành sự thật, đây sẽ là một nâng cấp đáng chú ý so với iPhone 13 vì thiết bị có ống kính chính 12 megapixel. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể đúng trong trường hợp của các mẫu iPhone 14 đầu bảng. Mẫu iPhone 14 cơ bản được cho là sẽ gắn bó với camera chính 12 megapixel

IPhone 14 sẽ được trang bị chipset A16 Bionic thế hệ tiếp theo của Apple. Một số báo cáo cũng cho rằng bộ vi xử lý này dựa trên quy trình sản xuất 4nm, trong khi một số báo cáo cho rằng nó sẽ dựa trên quy trình sản xuất 3nm. Trước đó, TheElec đã báo cáo rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ đi kèm với các tấm nền 6,06 inch và 6,7 inch. IPhone 14 Pro sẽ được cung cấp với các mẫu RAM 8GB, đây sẽ là một bước tiến từ RAM 6GB trên iPhone 13 Pro.

IPhone 13 hiện là điện thoại bán chạy nhất trong toàn bộ dòng iPhone 13. Điện thoại thông minh có giá 79.900 Rupee cho biến thể 128GB, là biến thể cơ bản và 89.990 Rupee cho biến thể 256GB.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x