IPhone chống nước đầu tiên trên thế giới có cổng USB Type-C sắp được bán đấu giá

IPhone chống nước đầu tiên trên thế giới có cổng USB Type-C sắp được bán đấu giá
IPhone chống nước đầu tiên trên thế giới có cổng USB Type-C sắp được bán đấu giá

Khi Apple giữ lại cổng Lightning trên iPhone của mình, một số kỹ sư đã đưa ra các sửa đổi của riêng họ để loại bỏ cổng cho USB Type-C. Một chiếc như vậy hiện đang được bán đấu giá với một điểm nhấn quan trọng khác – nó được cho là chiếc iPhone chống nước hoàn toàn đầu tiên trên thế giới.

Chiếc iPhone độc ​​nhất vô nhị đã được phát triển bởi Gernot Jöbstl, người đã trình chiếu thiết bị này trong video YouTube đầu tiên của mình. Trong video của mình, Jöbstl chỉ rõ rằng sáng tạo của anh ấy được lấy cảm hứng từ sinh viên kỹ thuật Ken Pillonel, người gần đây đã cố gắng cài đặt cổng USB Type-C trên iPhone X. Một cải tiến lớn mà Jöbstl đã thực hiện là bổ sung khả năng chống thấm nước. trên iPhone X.

Để làm được điều này, anh ấy đã sử dụng cổng USB Type-C chống thấm nước trên iPhone của mình. Đó, và một số loại keo siêu dính được sử dụng bên trong thiết bị. Trong video của mình, Jöbstl thể hiện tính chất chống thấm nước của điện thoại bằng cách để điện thoại dưới vòi nước đang chảy. Với màn hình được mở khóa toàn bộ thời gian, iPhone X dường như tiếp nhận bất kỳ lượng nước nào mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

(Hình ảnh: YouTube / Gernot Jöbstl)

Jöbstl cũng cho thấy hoạt động của cổng USB Type-C bằng cách kết nối điện thoại với máy tính xách tay bằng cáp Type-C đến C. Có thể thấy iPhone X đã sửa đổi đang sạc qua máy tính xách tay và thông tin của nó cũng được hiển thị trên máy tính xách tay.

Tất nhiên, sẽ có thêm bằng chứng về khả năng hoạt động của khái niệm này, vì nó sẽ được bán đấu giá vào ngày 19 tháng 1. Jöbstl đề cập trong video YouTube của mình rằng anh ấy sẽ bán đấu giá “iPhone Usb-C chống nước đầu tiên trên thế giới” vào ngày được đề cập, tại 5 giờ chiều UTC hoặc 10:30 tối theo giờ IST. Jöbstl sẽ sớm thêm liên kết đến phiên đấu giá trong phần mô tả video của anh ấy.

Trong trường hợp bạn băn khoăn về mức giá mà chiếc iPhone độc ​​nhất có thể mua được, hãy biết rằng chiếc iPhone có cổng USB Type-C của Pillonel, vốn là nguồn cảm hứng cho Jöbstl, gần đây cũng đã được bán đấu giá. Như đã đề cập trong một báo cáo của Gizmodo, giá trúng thầu cho thiết bị này là 86.001 đô la Mỹ, gần 64 lakh Rs.

Xét rằng thiết bị của Jöbstl là một sản phẩm duy nhất, với tính năng chống thấm nước, nó sẽ được bán với giá cao hơn trong một thế giới lý tưởng. Mặc dù cần lưu ý rằng iPhone sẽ không có bất kỳ bảo hành nào, vì nhà phát minh đã thay đổi hoàn toàn phần cứng của thiết bị. Tuy nhiên, nó sẽ là một thiết bị khá tốt và hữu ích và được gắn thẻ “đầu tiên trên thế giới”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.