iPhone được báo cáo đã bật xác nhận đã đọc trên iMessage ngay cả khi đã tắt

iPhone được báo cáo đã bật xác nhận đã đọc trên iMessage ngay cả khi đã tắt
iPhone được báo cáo đã bật xác nhận đã đọc trên iMessage ngay cả khi đã tắt

Một số người dùng iPhone đã báo cáo rằng iPhone đang bật xác nhận đã đọc ngay cả khi họ đã tắt nó.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iPhone đang lén lút bật thư trả lời đã đọc cho những người đã tắt nó.
  • . Apple cho phép người dùng iPhone bật và tắt xác nhận đã đọc trong Tin nhắn trong iOS, iPadOS và macOS.

Khi bạn tắt xác nhận đã đọc trên iMessage và WhatsApp, rõ ràng bạn không muốn các liên hệ của mình biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ. Hầu hết người dùng thích thủ thuật lén lút này vì họ không muốn bị hỏi tại sao tin nhắn của họ không được trả lời. Tuy nhiên, một số người dùng iPhone đã báo cáo rằng iPhone đang bật xác nhận đã đọc ngay cả khi họ đã tắt nó. Apple cho phép người dùng iPhone bật và tắt xác nhận đã đọc trong Tin nhắn trong iOS, iPadOS và macOS.

Theo báo cáo của Macworld, một số người dùng hệ điều hành iOS và iPad đã báo cáo rằng các liên hệ của họ có thể xem tin nhắn ngay cả khi tin nhắn đã được đọc và ngay cả khi đã bật xác nhận đã đọc. Apple đã tung ra các cài đặt trên toàn hệ thống để người dùng tắt tính năng này. Ngay cả khi bạn đăng nhập từ các thiết bị khác nhau bằng một ID iCloud duy nhất, tính năng này sẽ được bật và tắt trên tất cả các thiết bị theo cài đặt bạn đã chọn.

Báo cáo nói rằng sự cố đang xuất hiện trên các thiết bị đang chạy trên iOS 15. Tuy nhiên, những người dùng có iPhone đang chạy trên iOS 15 trở lên cũng đã báo cáo gặp sự cố tương tự. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được xác định. Báo cáo nói rằng vấn đề đã giảm bớt trong một thời gian ngắn nhưng không có giải pháp lâu dài nào được cung cấp cho những người dùng đang gặp phải vấn đề này. Bạn có thể thử khởi động lại thiết bị nếu nhận thấy rằng các liên hệ của mình có thể nhìn thấy biên nhận đã đọc ngay cả khi bạn đã tắt chúng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không khắc phục được sự cố vĩnh viễn.

Đối với người dùng chưa đối mặt với vấn đề này nhưng muốn tắt xác nhận đã đọc của họ trên các thiết bị Apple, đây là những gì họ nên làm: –

—Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn nên đi tới Cài đặt> Tin nhắn và nhấn vào nút gạt bên cạnh Gửi biên nhận đã đọc. Bạn có thể bật hoặc tắt nó theo sở thích của mình.

– Nếu bạn là người dùng iPad, hãy chuyển đến Cài đặt> Tin nhắn và bật nút chuyển đổi bên cạnh Gửi biên nhận đã đọc.

– Nếu bạn là người sử dụng MacBook, hãy đi tới Cài đặt> Tùy chọn> iMessage và chọn “Gửi xác nhận đã đọc”.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x