iPhone SE + 5G hay còn gọi là iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào cuối tháng 4, đây là lúc bạn có thể mua nó

iPhone SE + 5G hay còn gọi là iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào cuối tháng 4, đây là lúc bạn có thể mua nó
iPhone SE + 5G hay còn gọi là iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào cuối tháng 4, đây là lúc bạn có thể mua nó

Việc sản xuất màn hình cho iPhone SE + 5G sẽ bắt đầu trong tháng này và điều đó có nghĩa là Apple có khả năng sẽ tung ra iPhone 5G giá cả phải chăng vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Hình ảnh đại diện của iPhone SE 2020

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Apple có thể ra mắt iPhone SE + 5G sớm nhất vào cuối tháng 4.
  • Việc vận chuyển iPhone SE + 5G có thể bắt đầu gần như ngay lập tức sau khi ra mắt.
  • IPhone SE + 5G nhiều khả năng sẽ giữ lại thiết kế nút Home.

iPhone SE 2022, hiện được cho là iPhone SE + 5G, chắc chắn sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Apple đã có ít nhất hai thiết bị được chứng nhận bởi cơ quan quản lý của Nga và một trong số đó dường như là iPhone SE + 5G. Ngày ra mắt của mẫu iPhone SE tiếp theo vẫn chưa rõ ràng, nhưng những tin đồn trước đây ám chỉ rằng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện vào tháng 3 hoặc tháng 4. Hiện tại, một rò rỉ mới đã gợi ý rằng việc vận chuyển iPhone SE + 5G sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Ross Young, Giám đốc điều hành của Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị, đã nói rằng việc sản xuất màn hình cho iPhone SE + 5G sẽ bắt đầu trong tháng này. Điều đó có nghĩa là Apple có khả năng sẽ tung ra iPhone giá cả phải chăng vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Theo ông, việc giao hàng iPhone SE + 5G có thể sẽ bắt đầu ngay sau khi ra mắt, có nghĩa là chiếc iPhone giá cả phải chăng tiếp theo sẽ có sẵn để mua vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

IPhone SE + 5G đã là chủ đề của một số tin đồn, mỗi tin đồn mô tả một câu chuyện khác nhau về chiếc iPhone 5G rẻ nhất sắp ra mắt của Apple. Trái ngược với những tin đồn trước đó cho rằng thiết kế giống iPhone XR trên iPhone SE + 5G, những tin đồn mới nhất chỉ ra rằng sẽ không có gì thay đổi về mặt thiết kế. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy màn hình 4,7 inch với viền dày ở trên và dưới trên iPhone SE + 5G, cùng với nút Home. Các thông số kỹ thuật của máy ảnh cũng có thể giống như trước đây. Đó là bởi vì trọng tâm lần này sẽ là 5G.

Apple có thể sẽ sử dụng chipset A15 Bionic, cũng như modem Snapdragon X60 bên trong iPhone SE + 5G và điều đó sẽ mang lại khả năng 5G cho iPhone giá cả phải chăng của công ty. IPhone SE + 5G sẽ là iPhone 5G rẻ nhất của Apple và đó là chiêu trò mà nhà sản xuất iPhone sẽ sử dụng để bán nó. Một chiếc iPhone 5G dành cho đại chúng có khả năng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng ở các thị trường như Ấn Độ đang chờ triển khai 5G trong năm nay.

Cùng với iPhone SE + 5G, Apple cũng có thể sẽ tung ra iPad Air thế hệ thứ năm với các thông số kỹ thuật tốt hơn, chẳng hạn như chipset A15 và camera FaceTime với tính năng Center Stage. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về iPad Air trong những ngày tới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.