iPhone X có cổng USB-C được bán với giá 64 lakh Rs trên eBay

iPhone X có cổng USB-C được bán với giá 64 lakh Rs trên eBay
iPhone X có cổng USB-C được bán với giá 64 lakh Rs trên eBay

Sinh viên người máy Thụy Sĩ Ken Pilloner đã thay thế cổng Lightning bằng cổng USB Type-C trên iPhone X và bán đấu giá trên eBay. Những gì xảy ra tiếp theo sẽ làm bạn suy nghĩ.

Lịch sự: Chụp màn hình YouTube

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iPhone X với cổng USB-C được bán với giá 64 lakh Rs trên eBay.
  • Sinh viên khoa học chế tạo người máy đã thay thế cổng Lightning bằng cổng USB Type-C trên iPhone X và bán đấu giá nó.
  • iPhone X đã được ra mắt mà không có nút Touch ID vào năm 2017.

Người dùng iPhone luôn mong muốn có Cổng USB-C trên thiết bị của họ, nhưng Apple dường như chưa bao giờ quá quan tâm đến việc trang bị cổng USB-C. Công ty vẫn giữ cổng Lightning độc quyền và có thể sẽ tiếp tục với nó trong tương lai. Tuy nhiên, điều mà Apple đã không làm trong nhiều năm qua, Ken Pilloner, một sinh viên người máy người Thụy Sĩ đã làm được. Anh ấy đã thay thế cổng Lightning bằng cổng USB Type-C trên iPhone X và bán đấu giá nó trên eBay.

Sinh viên người máy Thụy Sĩ Ken Pilloner có lẽ nằm trong số những người dùng iPhone thực sự mong muốn có một cổng sạc USB thay vì cổng Lightning như các thiết bị Apple đi kèm. Đó là bởi vì hầu hết các thiết bị ngày nay đều đi kèm với USB Type C, nếu Apple cũng có nó, việc người dùng chỉ cần mang theo một bộ sạc cho tất cả các thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khi Apple không chấp nhận mong muốn của mình, Pilloner đã tự giải quyết vấn đề của mình. Anh ấy đã sửa đổi một chiếc iPhone X và thay thế cổng Lightening bằng cổng USB Type-C. IPhone X có cổng USB Type-C đi kèm với khả năng sạc và truyền dữ liệu qua USB-C. Chiếc điện thoại này đã được bán đấu giá trên eBay và Pilloner đã nhận được giá trúng thầu là 86.001 đô la (khoảng 64 lakh Rs) cho chiếc iPhone X.

Tiết lộ lý do tại sao anh ấy muốn có một chiếc iPhone với USB Type-C, Pilloner cho biết trong một bài đăng trên blog, “Động lực đằng sau dự án rất đơn giản. Tôi chỉ muốn một chiếc iPhone có USB Type-C trên đó. Tại sao? Bởi vì mọi thứ tôi sở hữu đều có USB Type-C nên việc chuyển đổi một chiếc iPhone cũng khá gọn gàng. Có một bộ sạc và một dây cáp để sạc mọi thứ ”. Pilloner cũng đã chia sẻ một video về một chiếc iPhone X đang hoạt động hoàn chỉnh với Cổng USB-C.

Đôi bên cùng có lợi khi Pillioner đạt gần 64 lakh Rs cho một thiết bị ra mắt hồi năm 2017. iPhone X có sức hút riêng khi ra mắt nhưng trong thời đại ngày nay, nó sẽ được coi là một con khủng long. Tuy nhiên, có vẻ như mọi người không quan tâm lắm đến độ mới của thiết bị, họ chỉ muốn có một chiếc iPhone với USB-C, vì vậy họ sẽ không phải mang các loại phí khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

Điều thú vị là iPhone X được ra mắt mà không có nút Touch ID. Thiết bị này có màn hình 5,8 inch và được điều khiển bởi chipset A11 Bionic. Điện thoại thông minh có camera kép 12 megapixel ở phía sau.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x