iQOO 9 Pro ra mắt vào ngày 5 tháng 1, đi kèm với cảm biến Samsung 50 megapixel, màn hình AMOLED LTPO 2.0

iQOO 9 Pro ra mắt vào ngày 5 tháng 1, đi kèm với cảm biến Samsung 50 megapixel, màn hình AMOLED LTPO 2.0
iQOO 9 Pro ra mắt vào ngày 5 tháng 1, đi kèm với cảm biến Samsung 50 megapixel, màn hình AMOLED LTPO 2.0

iQOO đã chia sẻ thêm thông tin về dòng iQOO 9 và cùng với đó, chúng ta biết nhiều về điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của công ty. Dưới đây là cái nhìn về tất cả những gì đã được tiết lộ về iQOO 9 Pro cho đến nay.

iQOO 9 Pro

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iQOO 9 Pro sẽ đi kèm với màn hình cong 2K Samsung E5 AMOLED.
  • Nó sẽ có pin 4700 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 120W.
  • iQOO sẽ tiếp tục hợp tác với BMW M Motorsport cho chiếc điện thoại sắp ra mắt.

iQOO đã sẵn sàng để ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình, iQOO 9 và iQOO 9 Pro, vào ngày 5 tháng 1. Trong quá trình chuẩn bị ra mắt, chuyên gia công nghệ Trung Quốc hiện đang tiết lộ thêm thông tin về những gì mong đợi từ điện thoại sắp tới của họ. Theo gợi ý mới nhất, cảm biến ISOCELL GN5 50 megapixel của Samsung và công nghệ LTPO 2.0 là một số điểm nổi bật mà chúng ta sẽ thấy trên các thiết bị iQOO mới.

Trong một bài đăng gần đây trên Weibo, iQOO đã chia sẻ rất nhiều tính năng camera mà chúng ta sẽ thấy trên iQOO 9 series. Theo bài đăng, các thiết bị iQOO sẽ có camera chính với cảm biến ISOCELL GN5 50 megapixel của Samsung. Với điều này, iQOO 9 series sẽ là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có cảm biến Samsung. Ống kính máy ảnh phụ sẽ là ống kính góc siêu rộng 150 độ. Các tính năng khác bao gồm ống kính 7P và Ổn định Gimbal.

Trước đó, những gợi ý như vậy đã cho rằng iQOO 9 Pro sẽ đi kèm với màn hình cong 2K Samsung E5 AMOLED, cũng sẽ sử dụng công nghệ LTPO 2.0. Điều này có nghĩa là chiếc flagship iQOO mới sẽ có màn hình mỏng với tốc độ làm tươi thay đổi lên đến 120Hz.

Các thông số kỹ thuật khác cho màn hình này bao gồm độ sáng tối đa 1500nit cũng như tốc độ lấy mẫu cảm ứng 1000Hz. Tuy nhiên, một hình ảnh khác trên Weibo cũng cho thấy cảm biến vân tay trong màn hình trên iQOO 9 Pro. Đây sẽ là cảm biến vân tay 3D siêu âm, được cho là nhanh hơn và hiệu quả hơn so với cảm biến vân tay quang học.

Bài đăng cũng tiết lộ một số thông tin về mô hình vani. Như đã đề cập trong đó, iQOO 9 sẽ có màn hình AMOLED phẳng FHD + 120Hz, không có máy quét vân tay siêu âm như trên mẫu Pro.

iQOO đã xác nhận rằng iQOO 9 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu mới nhất của Qualcomm – chipset Snapdragon 8 Gen 1. Ngoài ra, nó sẽ có RAM LPDDR5, bộ lưu trữ UFS 3.1 cũng như hệ thống tản nhiệt VC ba chiều. Nó sẽ có một khung kim loại và sẽ chứa một pin hai tế bào lớn 4700mAh. Điều này, với hỗ trợ sạc nhanh 120W cũng như sạc nhanh không dây 50W. Điện thoại sẽ đi kèm với bộ sạc mini Gali nitride 120W.

Trên hình ảnh teaser được chia sẻ bởi iQOO, chúng ta cũng có thể thấy thương hiệu BMW M Motorsport ở trên cùng. Điều này cũng chỉ ra rằng thương hiệu sẽ tiếp tục hợp tác với BMW M Motorsport cho những chiếc flagship mới của mình, như lần đầu tiên được thấy với iQOO 7 Legend ra mắt đầu năm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm về dòng iQOO 9 khi iQOO chia sẻ thêm thông tin chi tiết về điện thoại thông minh trong những ngày tới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *