iQOO 9 SE sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ cùng với iQOO 9, iQOO 9 Pro

iQOO 9 SE sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ cùng với iQOO 9, iQOO 9 Pro
iQOO 9 SE sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ cùng với iQOO 9, iQOO 9 Pro

iQOO 9 SE sẽ là sản phẩm hàng đầu giá cả phải chăng tiếp theo của iQOO tại Ấn Độ. Với sự ra mắt dự kiến ​​sớm, đây là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trên phiên bản SE của bộ truyện.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • iQOO 9 SE có thể sẽ sớm ra mắt cùng với iQOO 9 và iQOO 9 Pro.
  • Chiếc điện thoại này sẽ là một phiên bản lặp lại có giá cả phải chăng của dòng sản phẩm này, với thông số kỹ thuật hơi thấp.
  • Chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy màn hình AMOLED 120Hz, pin 4500mAh và chipset Snapdragon 888 trên đó.

iQOO 9 series sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng này để mang đến một loạt điện thoại thông minh hàng đầu mới của công ty. Trước đó, loạt sản phẩm này được đồn đại là sẽ có iQOO 9 và iQOO 9 Pro, mặc dù một mẫu máy thứ ba cũng được cho là có sự kết hợp. Hiện đã có thông tin xác nhận rằng điện thoại này sẽ là iQOO 9 SE và có thể là phiên bản đổi tên của thiết bị iQOO gần đây.

Công ty đã chuẩn bị cho sự ra mắt và tung ra các áp phích quảng cáo tương tự. Một trang web dành riêng cho điện thoại sắp ra mắt cũng đã xuất hiện trên trang web Amazon Ấn Độ, nơi dòng iQOO 9 sẽ được bán độc quyền. Trong những ngày tới, chúng ta có thể mong đợi iQOO sẽ tiết lộ một số thông số kỹ thuật của ba điện thoại iQOO 9 trong bản tích hợp cho ra mắt.

Mặc dù nhiều điều về các thiết bị iQOO này đã được gợi ý thông qua các rò rỉ và suy đoán. Người ta tin rằng iQOO 9 Pro sẽ có Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 hàng đầu, trong khi mẫu iQOO 9 vani sẽ đi kèm với Snapdragon 888+. Sau đó, mô hình SE sẽ hoạt động như một sản phẩm hàng đầu giá cả phải chăng của iQOO và các thông số kỹ thuật được đồn đại của nó cũng gợi ý như vậy.

Điều thú vị là những thông số kỹ thuật này gần giống với những thông số kỹ thuật của một điện thoại thông minh iQOO khác đã ra mắt vào cuối năm ngoái. iQOO Neo 5 S, được ra mắt cùng với iQOO Neo 5 SE ở Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái dường như có các tính năng tương tự được cung cấp. Vì vậy, người ta cho rằng iQOO 9 SE có thể là một phiên bản đổi tên của cùng một phiên bản, nhưng với một vài chỉnh sửa.

Về những gì điều này đòi hỏi, đây là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trên iQOO 9 SE.

Thông số kỹ thuật iQOO 9 SE

Các báo cáo cho đến nay đã gợi ý rằng iQOO 9 SE sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,6 inch có độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 120Hz. Nó có thể sẽ mang vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 có thể đi kèm với RAM lên đến 8GB.

Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Funtouch 12 được hỗ trợ bởi Android 12 ngay khi xuất xưởng. Nó dự kiến ​​sẽ có thiết lập máy ảnh ba ống kính với ống kính chính 48 megapixel, ống kính siêu rộng 13 megapixel và ống kính macro 2 megapixel. Ở phía trước, một camera selfie 16 megapixel có thể được đặt trong một thiết kế đục lỗ.

iQOO 9 SE có thể nhận được pin dự phòng 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W. Mặc dù đây chỉ là ước tính, nhưng chúng ta có thể thấy iQOO 9 SE ra mắt tại Ấn Độ với giá khởi điểm 35.000 Rupee.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *