JBL công bố ba tai nghe nhét tai TWS mới LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và Reflect Aero

JBL công bố ba tai nghe nhét tai TWS mới LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và Reflect Aero
JBL công bố ba tai nghe nhét tai TWS mới LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và Reflect Aero

JBL đã công bố một loạt loa Bluetooth cùng với tai nghe nhét tai TWS. JBL đã giới thiệu LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và Reflect Aero.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • BL đã công bố một loạt sản phẩm tại CES 2022 được tổ chức ở Las Vegas.
  • Tai nghe nhét tai JBL TWS LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và tai nghe chụp tai Reflect Aero có giá 149 đô la.
  • Tai nghe nhét tai JBL TWS LIVE Pro 2 được trang bị trình điều khiển 11mm.

JBL đã công bố một loạt sản phẩm tại CES 2022 được tổ chức ở Las Vegas. Thương hiệu âm thanh đã trình làng một loạt loa Bluetooth cùng với tai nghe nhét tai TWS. JBL đã giới thiệu LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và Reflect Aero. Cả ba loại tai nghe nhét tai TWS đều có khả năng khử tiếng ồn chủ động, tuổi thọ pin dài và khả năng bảo vệ chống nước và bụi. Điểm duy nhất mà cả ba loại tai nghe này khác nhau là thiết kế. Thời lượng pin cũng không phải là yếu tố phổ biến ở ba tai nghe.

Thông báo về các sản phẩm mới, JBL cho biết trong một bài đăng trên blog, “JBL nâng cấp loạt tai nghe không dây Live true của mình để bao gồm tính năng Chống ồn thích ứng True với các tính năng xung quanh thông minh, cải thiện thời lượng pin và 6 micrô cho chất lượng cuộc gọi thoại hoàn hảo. Cho dù đó là âm nhạc, podcast hay cuộc gọi Zoom, tai nghe không dây thực sự mới nhất của JBL, mang đến hiệu suất cao nhất với JBL Signature Sound, cho bạn bất cứ nơi đâu cuộc sống. ”

Tai nghe nhét tai JBL TWS LIVE Pro 2, LIVE miễn phí 2 và Reflect Aero: Giá cả và tính khả dụng

Tai nghe nhét tai JBL TWS LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và tai nghe chụp tai Reflect Aero có giá 149 đô la. Tai nghe nhét tai JBL LIVE Pro 2 sẽ có các màu xanh lam, đen và trắng vào mùa xuân năm 2022.

Tai nghe nhét tai JBL TWS LIVE Pro 2, LIVE Free 2 và Reflect Aero: Thông số kỹ thuật

Tai nghe nhét tai JBL TWS LIVE Pro 2 được trang bị trình điều khiển 11mm. Tai nghe nhét tai có thiết kế thân với ống hình bầu dục để đảm bảo loại bỏ tiếng ồn tốt hơn và nâng cao chất lượng âm thanh. Live Pro 2 đi kèm với tính năng Chống ồn thích ứng thực sự với môi trường xung quanh thông minh. Tai nghe được trang bị 6 micrô với công nghệ cách ly tiếng ồn và gió. Nó cũng bao gồm các tính năng như Kết nối kép và Đồng bộ hóa với Google Fast Pair. Tai nghe nhét tai TWS cũng có tính năng Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay với Amazon Alexa và Trợ lý Google. Tai nghe nhét tai có tính năng điều khiển cảm ứng. Tai nghe có thể được ghép nối với ứng dụng tai nghe JBL chuyên dụng. Tai nghe được xếp hạng IPX5 để bảo vệ chống nước và bụi.

JBL LIVE Pro 2 tương thích với sạc Qi. Tai nghe có hỗ trợ sạc nhanh. Nếu bạn sạc thiết bị trong 15 phút, bạn sẽ có thời gian phát lại là bốn giờ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x