Jio cung cấp hai ngày gọi miễn phí và dữ liệu cho người dùng, hãy kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện không

Jio cung cấp hai ngày gọi miễn phí và dữ liệu cho người dùng, hãy kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện không
Jio cung cấp hai ngày gọi miễn phí và dữ liệu cho người dùng, hãy kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện không

Reliance Jio đang cung cấp hai ngày các dịch vụ miễn phí không giới hạn cho người dùng của mình, nhưng có một điểm khó khăn xung quanh việc cung cấp mới này và nó liên quan đến sự cố gián đoạn mạng vào tuần trước.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Jio sẽ cung cấp hai ngày gọi miễn phí và dữ liệu cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố gián đoạn mạng vào tuần trước.
  • Các dịch vụ di động của Jio đã ngừng hoạt động vào tuần trước ở Mumbai, MP và Chhattisgarh.
  • Người dùng cho biết họ đã nhìn thấy một thông báo có nội dung “SIM chưa được đăng ký.”

Một số người dùng Reliance Jio đã phải đối mặt với sự cố khi thực hiện cuộc gọi vào tuần trước vì thời gian ngừng hoạt động của các dịch vụ ở các vòng tròn Mumbai, Madhya Pradesh và Chhattisgarh. Người dùng phàn nàn rằng họ nhận được thông báo “Chưa đăng ký trên mạng” khi thực hiện cuộc gọi. Để bù đắp cho sự bất tiện này, Reliance Jio hiện đang cung cấp hai ngày gọi điện miễn phí và các dịch vụ dữ liệu cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Về cơ bản, Reliance Jio sẽ gia hạn hiệu lực của gói trả trước của bạn và thêm tín dụng trong hai ngày vào hóa đơn trả sau của những khách hàng bị ảnh hưởng bởi mạng nhiễu loạn tuần trước. Theo The Indian Express, Jio đang gửi một thông điệp tới những khách hàng bị ảnh hưởng và có nội dung: “Như một cử chỉ thiện chí, chúng tôi đang gia hạn TÍN DỤNG CHO THUÊ 2 NGÀY sẽ tự động được áp dụng cho số điện thoại của bạn. Khoản tín dụng cho thuê miễn phí sẽ phản ánh trong hóa đơn tiếp theo của bạn. ”

Hãy coi đó như một sự đền bù mà Jio đang dành cho những người bị bỏ rơi và khô khan vào tuần trước vì các cuộc gọi đều không hoạt động cũng như internet không hoạt động. Một số người dùng đã lên Twitter để phàn nàn về mạng xấu và buộc tội Reliance Jio vì nó. Kể từ khi các mạng khác, Airtel và Vodafone Idea, đang hoạt động, mọi người bắt đầu so sánh.

Trong khi các dịch vụ di động bị đình chỉ rộng rãi trong một vài vòng kết nối, một số người dùng Jio đã phàn nàn về việc kết nối Jio Fiber của họ không hoạt động. Nhưng không có thông tin về việc Reliance Jio có đang bồi thường cho người dùng Fiber của mình hay không. Jio cũng chưa nói gì về điều gì đã gây ra sự gián đoạn đối với các dịch vụ di động chỉ trong hai vòng kết nối, trong khi mạng ở các vòng kết nối còn lại vẫn hoạt động bình thường.

Riêng biệt, Jio gần đây được cho là đã hoàn tất quá trình thử nghiệm thử nghiệm các dịch vụ 5G. Một báo cáo của 91Mobiles cho rằng Jio đã đạt được tốc độ tải xuống 420Mbps và tốc độ tải lên 412Mbps trên mạng 5G của nó, nhanh hơn 8 lần và nhanh hơn 15 lần so với mạng 4G của Jio. Chính phủ đã thông báo rằng cuộc đấu giá phổ tần cho các dịch vụ 5G sẽ diễn ra trong năm nay, trong khi việc triển khai có thể bắt đầu vào năm 2022-23. Và Reliance Jio dường như đã sẵn sàng cho việc triển khai. Trên thực tế, các báo cáo trước đây đã gợi ý rằng Jio có thể sẽ đưa ra các thông báo liên quan đến 5G tại cuộc họp cổ đông sắp tới. Có thể Jio sẽ tiết lộ ngày ra mắt 5G, nhưng không thể có bất kỳ sự chắc chắn nào trừ khi cuộc đấu giá diễn ra.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *