JioPhone Tiếp theo được bán tại Ấn Độ thông qua cửa hàng trực tuyến Reliance Digital: Giá cả, tính năng

JioPhone Tiếp theo được bán tại Ấn Độ thông qua cửa hàng trực tuyến Reliance Digital: Giá cả, tính năng
JioPhone Tiếp theo được bán tại Ấn Độ thông qua cửa hàng trực tuyến Reliance Digital: Giá cả, tính năng

JioPhone Next hiện có thể được mua thông qua trang web của Reliance Digital mà không cần đăng ký. Nó có giá Rs. 6,499.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • JioPhone Next có sẵn trong cả hai biến thể màu Xanh và Đen.
  • Nó chạy trên phiên bản tùy chỉnh của Android 11 (phiên bản Go) được gọi là Hệ điều hành Pragati.
  • JioPhone Next được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 215 kết hợp với RAM 2GB.

JioPhone Next hiện đã có sẵn để mua trên trang web của Reliance Digital. Trước đó, khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất là mua điện thoại thông minh cấp thấp. Người mua quan tâm giờ đây không cần đăng ký thiết bị và chỉ cần đặt hàng từ trang web chính thức của công ty. Trang web liệt kê cả hai biến thể màu Xanh và Đen của JioPhone Next.

JioPhone Tiếp theo là điện thoại thông minh Reliance đầu tiên. Nó có giá Rs. 6,499. JioPhone Next chủ yếu hướng đến khách hàng nông thôn. Tuy nhiên, có vẻ như chiếc điện thoại thông minh này cũng đang thu hút khách hàng từ các phân khúc khác. JioPhone Next nhận được phản hồi cực kỳ tích cực từ các nhà bán lẻ và khách hàng không chỉ nông thôn mà cả thành thị. Điều này đã được tiết lộ bởi Reliance Retail, công ty đang xử lý doanh số bán hàng tổng thể của thiết bị.

JioPhone Next được trang bị màn hình cảm ứng 5,45 inch với lớp bảo vệ Corning Gorilla Glass 3 và độ phân giải HD + 720 x 1440 pixel. Nó chạy trên phiên bản tùy chỉnh của Android 11 (phiên bản Go) được gọi là Hệ điều hành Pragati. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với sự hỗ trợ của Trợ lý Google cho tất cả các lệnh thoại của bạn, cũng như các tính năng dịch ngôn ngữ và đọc to bằng 10 ngôn ngữ riêng biệt bao gồm cả tiếng Hindi.

Bên dưới là bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 215 tốc độ 1,3 GHz. Nó được hỗ trợ bởi RAM 2GB và bộ nhớ trong 32 GB. Khách hàng cũng có thể tùy chọn mở rộng bộ nhớ trong lên đến 512GB bằng thẻ nhớ microSD.

JioPhone Next đã được xây dựng với sự hợp tác với Google. Cùng với mức giá thú vị, Jio cũng đã công bố các tùy chọn thanh toán khác nhau giúp người dùng mua điện thoại thông minh dễ dàng hơn.

Jio cũng đang cung cấp các gói EMI khác nhau sẽ giúp bạn không phải trả toàn bộ số tiền cùng một lúc. Bạn có thể trả 1999 Rs và chọn gói Luôn bật có thể được mua với giá 300 Rs cho 24 tháng, 350 Rs trong 18 tháng. Sau đó, có Gói lớn, cho phép bạn trả 450 Rs mỗi tháng trong 24 tháng, 500 Rs mỗi tháng trong 18 tháng.

Gói dung lượng lớn bao gồm 1,5GB data mỗi ngày, gọi thoại không giới hạn. Bạn có thể mua Gói XL bằng cách trả Rs. 500 chiều trong 24 tháng và Rs. 550 giờ chiều trong 18 tháng. Gói cước bao gồm 2GB data mỗi ngày, gọi thoại không giới hạn. Gói XXL cung cấp 550 Rs chiều trong 24 tháng, 600 Rs chiều trong 18 tháng và cũng bao gồm 2,5GB dữ liệu mỗi ngày, gọi thoại không giới hạn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x