Keanu Reeves tin rằng NFT là một trò đùa, nói rằng Facebook không được phép sở hữu metaverse

Keanu Reeves tin rằng NFT là một trò đùa, nói rằng Facebook không được phép sở hữu metaverse
Keanu Reeves tin rằng NFT là một trò đùa, nói rằng Facebook không được phép sở hữu metaverse

Ngôi sao của Matrix Trilogy dường như không quá hào hứng với toàn bộ Metaverse và anh ấy nói rằng anh ấy không muốn Facebook sở hữu metaverse vì toàn bộ khái niệm này đã cũ hơn rất nhiều.

Lịch sự: AP

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Nam diễn viên Hollywood Keanu Reeves có một trải nghiệm thú vị trên Facebook khi sở hữu metaverse và NFT.
  • Reeves nói rằng NFT là những vật phẩm không thể sao chép nhưng có thể dễ dàng sao chép.
  • Reeves cũng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng anh ta sở hữu một số tiền điện tử không xác định.

Nam diễn viên Hollywood Keanu Reeves có một trải nghiệm thú vị trên Facebook khi sở hữu metaverse và NFT. Ngôi sao của Matrix Trilogy dường như không quá hào hứng với toàn bộ Metaverse và anh ấy nói rằng anh ấy không muốn Facebook sở hữu metaverse vì toàn bộ khái niệm này đã cũ hơn rất nhiều. Reeves cũng bày tỏ quan điểm của mình về NFTs và gọi đó là một trò đùa.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, Reeves nói rằng NFT là những vật phẩm không thể sao chép nhưng có thể dễ dàng sao chép. Reeves nhận xét về NFTs liên quan đến khả năng mọi người nhấp chuột phải và lưu hình ảnh. Mặc dù NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của mọi người, chúng cũng có thể được sao chép. Người dùng có thể chụp ảnh màn hình hoặc nhấp chuột phải vào hình ảnh để lưu. Tuy nhiên, các quyền duy nhất của tài sản kỹ thuật số chỉ thuộc về chủ sở hữu.

Reeves cũng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng anh ta sở hữu một số tiền điện tử không xác định. “Tôi có một chút HODL,” anh nói đùa. Diễn viên của Resurrections nói rằng anh ấy không chống lại các công nghệ phi tập trung như tiền điện tử hoặc siêu câu trả lời miễn là Facebook tránh xa nó.

Những ngày này, NFT đang trở nên cực kỳ phổ biến. Ngay cả các diễn viên Bollywood bao gồm Amitabh Bacchanal, Salman Khan cũng đã bán đấu giá áp phích phim của họ và những thứ tương tự như NFT. Những món đồ sưu tập NFT của anh ấy đã được người hâm mộ mua từ trang web đấu thầu ngoài club.com. Loạt phim có thể sưu tập NFT của Bachchan bao gồm bài thơ nổi tiếng “Madhushala” của cha anh, các áp phích cổ điển có chữ ký của chính anh, cùng với các tác phẩm khác của anh. Các bộ sưu tập của NFT đã được đấu thầu vào ngày 1 tháng 11 và đóng cửa vào ngày 4 tháng 11.

Amitabh Bachchan không phải là diễn viên Bollywood duy nhất bước chân vào lĩnh vực NFT, các diễn viên khác bao gồm cả Salman Khan đã hứa sẽ sớm tung ra dòng NFT của riêng mình. Manish Malhotra, diễn viên Sunny Leone, Vishal Malhotra, nhà sản xuất âm nhạc Ritviz và Nucleya, tất cả dường như đang mang theo ngọn đuốc cho NFTs ở Ấn Độ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x