Kết xuất Nokia G21, video trên Instagram cho thấy thiết lập ba camera được thiết kế lại hoàn toàn

Kết xuất Nokia G21, video trên Instagram cho thấy thiết lập ba camera được thiết kế lại hoàn toàn
Kết xuất Nokia G21, video trên Instagram cho thấy thiết lập ba camera được thiết kế lại hoàn toàn

Nokia G21 đã bắt đầu xuất hiện trên internet trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​tại Ấn Độ. Hình ảnh render mới của thiết bị cũng như một đoạn video ngắn trên Instagram hiện đã cung cấp cho chúng ta những hình ảnh ban đầu về chiếc điện thoại Nokia sắp ra mắt. Hình ảnh kết xuất tiết lộ một số điểm nổi bật của thiết bị, bao gồm mô-đun máy ảnh, lớp hoàn thiện mặt sau, cũng như các tùy chọn màu sắc. Cuối cùng, Nokia G21 chắc chắn có các yếu tố độc đáo trong một số khía cạnh thiết kế của nó.

Vào tháng 1, Nokia được phát hiện đang làm việc trên thiết bị kế nhiệm Nokia G20, được bán ở Ấn Độ vào năm ngoái. Để được gọi là Nokia G21, chiếc điện thoại này đã được phát hiện trên trang web Geekbench gợi ý về một sự ra mắt sắp xảy ra. Mặc dù các báo cáo liên tiếp chia sẻ các thông số kỹ thuật có thể có của nó, nhưng thông tin chung là HMD sẽ ra mắt Nokia G21 tại Ấn Độ trong tháng này.

Một video Instagram mới cho thấy Nokia G21 từ mặt trước và mặt sau, trong khi hình ảnh render mới của điện thoại cũng đã được Roland Quandt chia sẻ trên Twitter. Cả hai nguồn đều cho thấy một thiết kế khác với những gì chúng ta đã thấy trên Nokia G20. Đáng chú ý nhất, mô-đun camera hình tròn ở phía sau đã được thay thế bằng một thiết lập camera hình chữ nhật, thông thường hơn. Nó hiện cũng chứa ít ống kính hơn so với thiết lập bốn camera trên G20.

Nokia G21 (Ảnh: Instagram / nokia_smartphones_tz)

Lớp hoàn thiện sọc trên bảng điều khiển phía sau cũng đã được thay đổi thành các đường gờ đi theo vòng cung, từ vai này sang vai khác của điện thoại. Ở mặt trước, mọi thứ chủ yếu vẫn giữ nguyên với notch hình giọt nước cho camera selfie. Tuy nhiên, khung giờ đây dày hơn rõ rệt.

Các kết xuất cũng hiển thị vị trí của các nút trên điện thoại. Nút nguồn được đặt ở bên trái, trong khi nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải. Ngay bên dưới chúng là cảm biến vân tay được khoét gọn gàng khỏi khung để tạo khoảng trống. Chúng tôi thực sự không thể nhìn thấy phần cằm của Nokia G21 trong hình ảnh render của nó mặc dù chúng tôi có thể mong đợi thấy một cổng USB Type-C ở đó.

Thông số kỹ thuật Nokia G21

Trước khi kết xuất, các báo cáo đã gợi ý về những gì điện thoại Nokia có thể đi kèm. Theo đó, nhiều khả năng nó sẽ có màn hình 6,5 inch HD + với độ phân giải 1600 x 700 pixel và tỷ lệ khung hình 20: 9. Nó có thể được cung cấp bởi chipset T606 của UniSoc và có 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Hỗ trợ thẻ MicroSD cũng được mong đợi.

Mô-đun máy ảnh mới trên Nokia G21 có thể sẽ chứa một cảm biến chính 50 megapixel và hai cảm biến 2 megapixel. Ở phía trước, chúng ta có thể thấy một camera selfie 13 megapixel. Nokia G21 dự kiến ​​sẽ được trang bị viên pin dung lượng 5050mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Cũng giống như Nokia G20, G21 rất có thể sẽ là một thiết bị tầm trung với giá khởi điểm thấp hơn 20.000 Rs. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ cạnh tranh với Vivo T1 5G sau đó, đánh dấu màn ra mắt của nó tại Ấn Độ vào ngày 9 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *