Khi gặp sự cố iPhone bị kẹt logo Apple, bạn có thể dễ dàng tự mình khắc phục!

Khi gặp sự cố iPhone bị kẹt logo Apple, bạn có thể dễ dàng tự mình khắc phục!
Khi gặp sự cố iPhone bị kẹt logo Apple, bạn có thể dễ dàng tự mình khắc phục!

Nếu bạn có iOS 13 trở lên và đang cố gắng khôi phục iPhone của mình từ bản sao lưu hoặc cố gắng di chuyển iPhone từ thiết bị cũ của bạn. Bạn có thể thấy biểu tượng Apple và thanh tiến trình trên màn hình của mình trong hơn một giờ. xem phải làm gì

istock-1226728983

Nếu bạn gặp vấn đề trên Làm theo các bước sau.

  1. Đảm bảo thanh tiến trình trên màn hình iPhone của bạn không di chuyển trong ít nhất một giờ.
  2. Nếu thanh tiến trình không di chuyển trong hơn một giờ Kết nối thiết bị với máy tính của bạn. Sau đó đặt thiết bị của bạn vào chế độ khôi phục bằng các bước sau.
    • iPhone 8 trở lên: Nhấn và thả nút Tăng âm lượng. Nhấn và thả nút giảm âm lượng. Nhấn và giữ nút bên Nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.
    • iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ cả nút Giảm âm lượng và nút Sleep / Wake. Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ khôi phục.
    • iPhone 6s trở về trước: Nhấn và giữ cả nút Sleep / Wake và nút Home. Giữ nút Trang chủ cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.
  3. Trên máy Mac chạy macOS Catalina 10.15 trở lên, hãy mở Finder, đối với máy Mac chạy macOS Mojave 10.14 trở lên hoặc trên PC, hãy mở iTunes khi được yêu cầu cập nhật hoặc khôi phục. Chọn Cập nhật. Thao tác này sẽ cập nhật thiết bị lên phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn chọn Khôi phục, iPhone của bạn sẽ bị xóa.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *