Không chết! BlackBerry cho biết đang làm việc trên điện thoại bàn phím QWERTY với 5G

Không chết! BlackBerry cho biết đang làm việc trên điện thoại bàn phím QWERTY với 5G
Không chết! BlackBerry cho biết đang làm việc trên điện thoại bàn phím QWERTY với 5G

Đơn vị được cấp phép của BlackBerry Onward Mobility đã lên tiếng sau khi thế giới bắt đầu đồn đoán về cái chết của thương hiệu này sau khi những chiếc điện thoại cổ điển của họ trút hơi thở cuối cùng vào đầu tháng này.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Người được cấp phép của BlackBerry đã phản hồi lại tin tức về một chiếc điện thoại QWERTY khác.
  • BlackBerry cho biết họ sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên trong năm nay.
  • BlackBerry gần đây đã ngừng hỗ trợ phần mềm trên các điện thoại cổ điển của mình.

“Trái ngược với niềm tin phổ biến, chúng tôi chưa chết.”

Đó là những gì BlackBerry, từng là thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu, nói sau khi mọi người bắt đầu đồn đoán rằng thương hiệu này đã chết. BlackBerry gần đây đã tuyên bố kết thúc vòng đời của những chiếc điện thoại cổ điển của BlackBerry, chiếc điện thoại này đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 4 tháng 1. Vì vậy, suy đoán là đương nhiên. Nhưng việc ngừng hỗ trợ phần mềm cần thiết cho các điện thoại cổ điển của họ không có nghĩa là nó đã được thực hiện, BlackBerry cam đoan. Thương hiệu Canada thông báo họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại bàn phím mới trong năm nay.

BlackBerry sẽ ra mắt điện thoại 5G – chiếc điện thoại đầu tiên – với bàn phím QWERTY cũ giống như những chiếc điện thoại của hãng. Nó cũng chính là chiếc điện thoại mà thương hiệu đã công bố vào năm 2020, nhưng nó đã không thành công vì những lý do mà BlackBerry không chọn đề cập đến.

“Mọi người đều háo hức chờ đợi thông tin bổ sung sau thông báo cuối cùng của chúng tôi, nhưng năm 2021 thực sự là một năm đầy thử thách để ra mắt một chiếc điện thoại mới, ít hơn nhiều so với những kỳ vọng cao mà chúng tôi đặt ra và thực tế là chúng tôi muốn làm đúng!” Onward Mobility, công ty có giấy phép ra mắt điện thoại mang thương hiệu BlackBerry, cho biết trong một tuyên bố.

Thương hiệu điện thoại thông minh Canada, không còn sản xuất điện thoại nhưng đã cấp phép tên cho Onward Mobility, cho biết họ đã gặp phải một loạt sự chậm trễ khiến việc giao hàng của họ bị ngừng lại vào năm ngoái. BlackBerry hiện đã hứa rằng bắt đầu từ tháng này, hãng sẽ cung cấp “nhiều bản cập nhật thường xuyên hơn”. Công ty đã không làm rõ họ đang nói về những bản cập nhật nào, đặc biệt là bây giờ khi điện thoại cổ điển của họ thực tế không còn tồn tại nữa.

Không có thông tin nào về chiếc điện thoại BlackBerry sắp ra mắt ngoại trừ xác nhận rằng nó sẽ có bàn phím và phù hợp với người dùng doanh nghiệp. Ngoài ra, do hệ điều hành BlackBerry đã chết nên chiếc điện thoại sắp ra mắt có thể sẽ sử dụng phần mềm Android 12. BlackBerry đã ra mắt một số điện thoại Android từ năm 2016 đến năm 2018 với sự hợp tác của TCL, nhưng hợp đồng đó đã kết thúc vào năm 2020. Vì vậy, bây giờ rất có thể BlackBerry đang hợp tác với FIH Mobile của Foxconn để sản xuất điện thoại 5G đầu tiên của mình.

BlackBerry hiện cũng không nói về một mốc thời gian cụ thể. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể đoán được ngày ra mắt của chiếc điện thoại BlackBerry 5G này. BlackBerry có thể đến muộn với câu lạc bộ 5G, nhưng con tàu đó vẫn chưa ra khơi, vì vậy có lẽ thương hiệu này vẫn còn chỗ để ứng biến và bắt kịp các thương hiệu khác.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x