Không có gì tai (1) có thể sớm ra mắt với tùy chọn màu Đen hoàn toàn mới

Không có gì tai (1) có thể sớm ra mắt với tùy chọn màu Đen hoàn toàn mới
Không có gì tai (1) có thể sớm ra mắt với tùy chọn màu Đen hoàn toàn mới

Carl Pei’s Nothing có thể sớm ra mắt sản phẩm mới, nhưng đó không phải là một thiết bị mới. Nếu tin rằng một báo cáo mới, tai (1) có thể có một mẫu màu Đen mới. Hiện tại, tai (1) TWS có sẵn trong một tùy chọn màu Trắng duy nhất.

Báo cáo mới phần nào chứng thực những gì Manu Sharma, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Nothing India, ám chỉ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với India Today Tech. Sharma đã chỉ ra rằng sản phẩm tiếp theo gần như đã sẵn sàng và có thể ra mắt sớm. 91Mobiles, trong một báo cáo trích dẫn Ishan Agarwal, đã tuyên bố rằng biến thể màu Đen mới có thể sớm được công bố. Không có thêm chi tiết xung quanh thông số kỹ thuật, tính năng hoặc giá cả.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng mô hình màu mới sẽ đi kèm với cùng một bộ thông số kỹ thuật và tính năng trong khi giá có thể cao hơn. Để làm mới, tai nghe Nothing (1) đã được tung ra với giá 5.999 Rupee tại Ấn Độ vào tháng 7 này và tuần trước, công ty đã tăng giá tại Ấn Độ lên 6.999 Rupee.

Trong cuộc phỏng vấn với India Today Tech, Sharma đã nói về sự thiếu hụt chip và quy trình sản xuất phức tạp là hai lý do chính tại sao Không có gì phải tăng giá tai nghe (1) ở Ấn Độ.

Không có gì đã có một kế hoạch lớn trong đó công ty dự kiến ​​tung ra năm sản phẩm mới, bao gồm cả điện thoại thông minh.

Đến với sản phẩm đầu tiên của Nothing, tai nghe (1), điểm nhấn lớn nhất của tai nghe không dây thực sự là thiết kế trong suốt của nó, thiết kế chuẩn mực cho các máy nghe nhạc TWS khác.

Vào tháng 7, công ty đã ra mắt tai nghe (1), có thiết kế trong suốt độc đáo và hộp sạc có hỗ trợ sạc không dây.

Chúng tôi đã xem xét tai Nothing (1) và nhận thấy thời lượng pin là một trong những điểm nổi bật của TWS. Công ty tuyên bố lên đến 5 giờ phát nhạc liên tục với tai nghe và lên đến 34 giờ với hộp đựng. Ngân sách TWS từ Không có gì cũng đi kèm với hỗ trợ của ANC. Tai nghe không dây thực sự cũng có xếp hạng IPX4 cho khả năng chống mồ hôi và nước.

Các tính năng khác của tai (1) bao gồm phát hiện trong tai, ghép nối nhanh và ứng dụng dành riêng cho iPhone và Android.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x