Kỳ vọng doanh thu của TSMC sẽ tăng gần 30% bất chấp lạm phát toàn cầu!

Kỳ vọng doanh thu của TSMC sẽ tăng gần 30% bất chấp lạm phát toàn cầu!
Kỳ vọng doanh thu của TSMC sẽ tăng gần 30% bất chấp lạm phát toàn cầu!

Nhiều công ty công nghệ có thể lo lắng về tình hình kinh tế và tốc độ tăng trưởng chậm lại. Nhưng TSMC dường như không phải là một trong những công ty đó. Gần đây, người ta ước tính rằng TSMC có thể có doanh thu năm nay tăng gần 30% so với năm 2021.

từ tình huống Covid-19 Điều này đã khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử tăng cao trong năm qua. bao gồm cả lạm phát hiện tại Do đó, các ngành công nghiệp điện thoại thông minh, TV và PC sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng trì trệ vào năm 2022, nhưng TSMC tin rằng hoạt động kinh doanh của công ty sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp.

“Lạm phát hiện nay không ảnh hưởng trực tiếp đến ngành bán dẫn. Ngay cả nhu cầu về điện tử tiêu dùng như điện thoại thông minh và PC đang giảm, trong khi nhu cầu về xe điện tăng mạnh đến mức vượt quá khả năng của chúng tôi ”, Chủ tịch điều hành TSMC Mark Liu cho biết.

Ngoài doanh thu dự kiến ​​tăng, TSMC có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu bán dẫn. Năm nay, công ty tuyên bố sẽ đầu tư từ 40 tỷ đến 44 tỷ USD (1.380.000 – 1.518.000 triệu baht), tăng so với mức đầu tư 10 tỷ USD vào năm 2021, và vẫn nhiều hơn mức Intel công bố sẽ đầu tư mở rộng sản xuất ở mức 25.000 – 28 tỷ USD cũng

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *