Làm cách nào bạn tới đây được? Google Maps chụp Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit

Làm cách nào bạn tới đây được? Google Maps chụp Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit
Làm cách nào bạn tới đây được? Google Maps chụp Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit

Kể từ khi có Google Maps để chúng ta cùng sử dụng Đã từng có sự cố chụp ảnh vệ tinh có những hình ảnh lạ cho chúng ta thấy thường xuyên, nhưng lần này thì không bình thường nữa. Nó thậm chí còn bắn hạ ‘Máy bay ném bom tàng hình B-2’ rất khó bị phát hiện.

Người dùng Reddit ‘Hippowned’ Tadee đã tìm thấy Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit trong hình ảnh vệ tinh của Google Maps khi đang bay trên cánh đồng ở Missouri, cách Thành phố Kansas khoảng 50 dặm về phía đông.

Máy bay ném bom tàng hình

Nếu ai muốn xem tọa độ trong Google Maps thì có thể theo dõi tại vị trí này. 39 ° 01’18.5 “, – 93 ° 35’40.5”

Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit là máy bay ném bom tàng hình thời Chiến tranh Lạnh của Northrop Grumman với công nghệ ngụy trang tiên tiến khó bị hệ thống phòng không phát hiện. Nó có thể mang tới 40.000 pound (khoảng 18.000 kg) chất nổ, bao gồm cả vũ khí hạt nhân.

Chỉ có 21 chiếc trong dây chuyền sản xuất. Mỗi chiếc có giá hơn 2 tỷ USD, một trong số chúng đã bị phá hủy trong một vụ tai nạn máy bay năm 2008, vì vậy việc chụp ảnh chiếc máy bay này không thể dễ dàng hơn.

Vị trí này chỉ cách Căn cứ Không quân Whiteman, nơi cất giữ tất cả các Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit còn lại 20 dặm. Đã gọi là ai làm gì thì Google Maps mới thực sự thấy hết, kể cả những chiếc máy bay ném bom tàng hình khó phát hiện vẫn chưa sống sót.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x