lần đầu tiên! với vai trò cố vấn kinh doanh của “Ple-Nakorn” và “Pom Pam” trong một chương trình thực tế

lần đầu tiên!  với vai trò cố vấn kinh doanh của “Ple-Nakorn” và “Pom Pam” trong một chương trình thực tế
lần đầu tiên!  với vai trò cố vấn kinh doanh của “Ple-Nakorn” và “Pom Pam” trong một chương trình thực tế

lần đầu tiên! với chương trình cạnh tranh kinh doanh dưới hình thức chương trình truyền hình thực tế trực tuyến “GrabAcademy xây dựng sự nghiệp với các chuyên gia” được tổ chức bởi Grab Thái LanBộ thương mại nơi tập hợp các chuyên gia nổi tiếng từ nhiều ngành khác nhau để trở thành huấn luyện viên kinh doanh cho các nhà điều hành nhà hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19

bằng cách nắm lấy một MC bàn tay vàng “Bam Pitiphat“Đến chạy chương trình và bốc thăm 2 ngôi sao vui nhộn”Ple-Nakorn“Chủ nhân của” Sail To The Moon By Nakorn “và”Pompam-Niti”Chủ cửa hàng Attaros đảm nhận vai trò“ Cố vấn ”, chăm sóc và tư vấn kinh doanh cho 6 thí sinh sẽ chinh phục những nhiệm vụ khó khăn nhất từ ​​các bậc thầy nổi tiếng như“Kan Smile – Chanakan“Ngôi sao đang lên, chủ cửa hàng” 3 tháng 3 “,”Golf Kantapat”Người sáng tạo sành điệu nhất từ ​​trang. “Golf đã đến” và những người có ảnh hưởng của mẹ như “giọt mưa”Để chuẩn bị truyền lại kỹ thuật bí mật Cùng cười sảng khoái, hãy bắt lửa GrabAcademy.

grabacademyent (4)

Sự kiện này là 2 Cố vấn “cầu xin” và “Pom Pam”Chiến lược sẽ bứt phá đến mức nào? Cuối cùng, ai sẽ ở lại, ai sẽ ở lại, ai sẽ đi? Và ai sẽ giành được chiếc khiên danh dự? với số tiền thưởng trị giá 100.000 baht để chiếm giữ Theo dõi để đón xem giải trí với thông tin lúc 20h thứ 6 hàng tuần Bắt đầu từ ngày 12/11, đây là tập đầu tiên. thông qua các kênh truyền thông xã hội của Grab, bao gồm YouTube và Facebook.

thông cáo báo chí

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x