Lava công bố sáng kiến ​​dịch vụ khách hàng cho người dùng điện thoại thông minh Agni 5G của mình ở Ấn Độ

Lava công bố sáng kiến ​​dịch vụ khách hàng cho người dùng điện thoại thông minh Agni 5G của mình ở Ấn Độ
Lava công bố sáng kiến ​​dịch vụ khách hàng cho người dùng điện thoại thông minh Agni 5G của mình ở Ấn Độ

Để đảm bảo với những người mua điện thoại thông minh mới ra mắt Lava Agni 5G của mình về chất lượng hỗ trợ khách hàng, Lava đã công bố một sáng kiến ​​mới, trong đó công ty sẽ cung cấp một người quản lý tận tâm cũng như giao hàng tận nơi cho những người dùng đó, trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào phát sinh với thiết bị.

Lava Agni 5G

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Người dùng Lava Agni 5G sẽ nhận được ưu đãi tại các trung tâm dịch vụ của Lava trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào với thiết bị của họ.
  • Công ty hứa hẹn không có thời gian chờ đợi đối với các cuộc gọi của khách hàng cho người mua Agni.
  • Nó thậm chí còn hứa hẹn một người quản lý tận tâm và nhận hàng tận nơi và giao điện thoại của họ khi có yêu cầu.

Thương hiệu điện thoại thông minh Ấn Độ, Lava International Limited đã công bố một sáng kiến ​​dịch vụ khách hàng mới, đặc biệt dành cho những người mua điện thoại thông minh Agni 5G. Dịch vụ này có tên là Lava Agni Mitra và đang được tuyên bố là trải nghiệm dịch vụ đầu tiên trong nước.

Theo sáng kiến ​​mới, Lava hứa hẹn một trình quản lý dịch vụ dành riêng cho người dùng điện thoại thông minh Agni 5G, trong trường hợp họ gặp bất kỳ vấn đề nào với điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra, công ty cũng hứa hẹn cung cấp dịch vụ tận nơi cho người dùng Agni, trong đó, đại diện dịch vụ Lava sẽ thu thập điện thoại từ địa chỉ khách hàng đã đăng ký và giao sản phẩm lại cho họ sau dịch vụ cần thiết.

Điều thú vị là toàn bộ quá trình này sẽ được tiến hành miễn phí. Ngoài ra, nếu khách hàng quyết định đến bất kỳ trung tâm dịch vụ nào của Lava trên toàn quốc, khách hàng của Agni 5G sẽ được ưu tiên trong hàng đợi. Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng của Agni, Lava hứa hẹn sẽ không mất thời gian chờ đợi cho các cuộc gọi chăm sóc khách hàng. Nói tóm lại, công ty thề sẽ cung cấp phản hồi tức thì đối với bất kỳ truy vấn nào liên quan đến thiết bị. Phản hồi được cá nhân hóa cũng sẽ được cung cấp sau khi giải quyết.

Sáng kiến ​​mới của công ty dành riêng cho những người mua điện thoại thông minh Agni 5G. Đối với những người chưa biết, Lava Agni 5G đã được ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2021 và được cung cấp bởi chipset mới nhất của Mediatek – Dimensity 810. Nó có màn hình FHD + IPS 6,78 inch với tốc độ làm mới 90 Hz và một lỗ đục lỗ cho camera selfie .

Điện thoại có RAM 8GB và không gian lưu trữ 128 GB. Nó cũng chỉ định một thiết lập bốn camera để chụp ảnh, trong đó có ống kính chính 64 megapixel cùng với ống kính góc rộng 5 megapixel, cảm biến độ sâu 2 megapixel và ống kính macro 2 megapixel. Ở phía trước, có một camera selfie 16 megapixel.

Điện thoại được hỗ trợ bởi pin 5000mAh và có hỗ trợ sạc nhanh 30W. Các tính năng khác bao gồm cảm biến vân tay gắn bên cạnh, USB Type-C để sạc và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nó có kích thước 168,8×76,8×9,1 mm và nặng 204 gram.

Điện thoại có sẵn trong một tùy chọn màu duy nhất tên là Fiery Blue và được bán với giá 19.999 Rupee.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x