Lenovo chuẩn bị ra mắt Y700, máy tính bảng có màn hình 120Hz

Lenovo chuẩn bị ra mắt Y700, máy tính bảng có màn hình 120Hz
Lenovo chuẩn bị ra mắt Y700, máy tính bảng có màn hình 120Hz

Lenovo Legion Y700 là một máy tính bảng Android được thiết kế để chơi game. Đây là máy tính bảng chơi game đầu tiên của Lenovo.

Hình ảnh Courtsey: Lenovo

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Máy tính bảng chơi game Y700 sẽ có màn hình LCD 8,8 inch với độ phân giải 2560 x 1600.
  • Lenovo Y700 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 870 của Qualcomm.
  • Nó cũng sẽ có hỗ trợ Dolby Vision và loa được JBL chứng nhận với Dolby Audio.

Lenovo đã và đang đầu tư vào phân khúc điện thoại thông minh chơi game với điện thoại thông minh chơi game Lenovo Legion. Bây giờ, có vẻ như Lenovo muốn vượt ra ngoài chỉ là điện thoại thông minh chơi game bằng cách giới thiệu một danh mục máy tính bảng chơi game hoàn toàn mới.

Lenovo sẽ ra mắt máy tính bảng chơi game Y700. Lenovo đã giới thiệu thiết bị lần đầu tiên vào tháng 12, hiện một giám đốc điều hành đã chia sẻ chi tiết chế độ trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo.

Legion Y700 sẽ có màn hình LCD 8,8 inch với độ phân giải 2560 x 1600, tốc độ làm mới 120Hz và lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Máy tính bảng của Lenovo sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 870 của Qualcomm. Nó cũng sẽ có hỗ trợ Dolby Vision và loa được JBL chứng nhận với Dolby Audio.

Vì hầu hết các điện thoại Android đều có tỷ lệ khung hình cao hơn, một giám đốc điều hành của Lenovo đã giải thích trên Weibo rằng máy tính bảng sẽ hỗ trợ khả năng điều chỉnh tỷ lệ khung hình của game để đảm bảo chúng chạy chính xác. Nó được thực hiện bằng cách thêm các thanh màu đen ở đầu và cuối cửa sổ.

Các bức ảnh cũng gợi ý ít nhất một cổng USB Type-C và một camera phía sau. Thật không may, thông tin chi tiết về giá cả và tính khả dụng vẫn chưa được biết.

Mặc dù Lenovo gần đây đã tham dự CES 2022 ở Las Vegas, nhưng công ty không công bố liệu máy tính bảng chơi game có bao giờ được phát hành bên ngoài Trung Quốc hay không. Nhưng Lenovo có thành tích cung cấp các thiết bị chơi game chạy hệ điều hành Android trên toàn thế giới.

Trong một tin tức liên quan, công ty cũng đang có kế hoạch sớm tung ra một chiếc điện thoại chơi game mới có tên là Lenovo Legion Y90. Nó dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,92 inch với tốc độ làm mới màn hình 144 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720 Hz, hai cổng USB-C và hệ thống làm mát không khí dường như bao gồm một quạt ở mặt sau của điện thoại.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x