Liệu iPhone 14 được phát hành tại Mỹ sẽ chỉ có eSIM hay sắp ra mắt?

Liệu iPhone 14 được phát hành tại Mỹ sẽ chỉ có eSIM hay sắp ra mắt?
Liệu iPhone 14 được phát hành tại Mỹ sẽ chỉ có eSIM hay sắp ra mắt?

Trong sự kiện ra mắt iPhone 14 tại sự kiện Far Out, Apple đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sử dụng SIM thường hoặc SIM vật lý trong iPhone 14. Thực tế, đã có tin tức cho rằng Apple sẽ làm điều này.

Apple cho biết việc hoán đổi thẻ SIM sang eSIM đặc biệt hữu ích về mặt bảo mật vì nó không có khay SIM. Điều này khiến bạn không thể tháo SIM dễ dàng và cũng có thể thêm nhiều số bằng kỹ thuật số.

Đầu năm nay, nhà phân tích Emma Mohr-McClune của GlobalData nói rằng Apple sẽ ghép nối các hệ thống kế thừa với một eSIM mới, và cuối cùng chỉ bán các mẫu iPhone được hỗ trợ eSIM mà thôi, cùng với các thiết bị hỗ trợ eSIM và SIM bình thường, điều này thay đổi cũng nên phụ thuộc vào từng thị trường.

Trong vài tháng qua, dữ liệu từ Wall Street Journal cho thấy hệ thống eSIM rất phổ biến ở châu Âu và châu Á. Điều thú vị hơn là liệu sự thay đổi sử dụng SIM này có phải là sự khởi đầu của iPhone không cổng hay không. Có ý kiến ​​cho rằng Apple đã giới thiệu MagSafe như một giải pháp thay thế cho việc sạc pin. Để tránh sử dụng USB-C theo quy định của EU.

nếu iPhone thay đổi thiết kế thành dạng không cổng thực sự Lần này, không cần Lightning hoặc USB-C.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *