LINE làm rõ quảng cáo trên OpenChat

LINE làm rõ quảng cáo trên OpenChat
LINE làm rõ quảng cáo trên OpenChat

Trong thời gian này, bất kỳ ai sử dụng LINE OpenChat sẽ tìm thấy quảng cáo dưới dạng hình ảnh.

Nhưng vẫn có những người không biết nó đến từ đâu. Nó làm cho nhiều người nghi ngờ không biết quảng cáo đến từ đâu, nó có thể bị chặn không? Quản trị viên nhóm hoặc thành viên có liên quan không? Hôm nay soi cau lo sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

LINE đã thông báo rằng nó đã bắt đầu hiển thị quảng cáo.

Kể từ khoảng tháng 10, LINE đã thử nghiệm hiển thị quảng cáo nhóm OpenChat trong các phòng khác nhau, nhưng không nhiều. trước khi thực sự làm điều đó trong giai đoạn này và được chính thức công bố vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 thông qua Tài khoản chính thức LINE OpenChat

Khi nhấp vào để đọc, nó sẽ cho biết rằng không spam dưới bất kỳ hình thức nào; vàCác thành viên bao gồm quản trị viên nhóm không được liên kết. Và người dùng (tất cả thành viên, tất cả quản trị viên) cũng có quyền xem. Nhưng các quảng cáo thì khác. Mà đang trong giai đoạn phát triển để làm cho quảng cáo phù hợp hơn với sở thích của người dùng.

Nó có thể bị chặn hoặc bị xóa?

không thể chặn nhưng có thể đóng chương trình Từ các thử nghiệm, người ta thấy rằng ngay cả khi chúng ta nhấn Vẫn có cơ hội quay lại xem, nhưng thay vào đó sẽ là quảng cáo của các công ty khác. Nó giống như làm điều đó để giữ số liệu thống kê về việc chúng ta có muốn xem quảng cáo từ cùng một công ty nhiều lần hay không (bức xúc chỉ ảnh hưởng đến chúng ta).

LINE có thể làm được điều này không?

phải quay lại và đọc “Điều khoản và điều kiện để sử dụng LINE” Nó tuyên bố rằng “LINE có quyền quảng cáo LINE hoặc các bên thứ ba trên Dịch vụ” có nghĩa là nếu chúng tôi sử dụng các dịch vụ của LINE, chúng tôi phải đồng ý với các điều khoản này.

Tuy nhiên, LINE OpenChat Official cũng chấp nhận phản hồi về vấn đề này thông qua OpenChat của LINE OpenChat Official Group.

<strong> Nhấp hoặc quét </strong>“/></span></span></p>
<p><span class=

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x