Màn hình LG DualUp Monitor 1618 dành cho những người sáng tạo, thích đa nhiệm.

Màn hình LG DualUp Monitor 1618 dành cho những người sáng tạo, thích đa nhiệm.
Màn hình LG DualUp Monitor 1618 dành cho những người sáng tạo, thích đa nhiệm.

LG đã trở lại với một màn hình cao cấp mới. Nhắm đến các chuyên gia nghệ thuật và các nhà sáng tạo đa nhiệm, nó tiết lộ hai thông số kỹ thuật màn hình: Màn hình LG UltraFine độc ​​đáo (32UQ85R) và Màn hình LG DualUp (28MQ780).

Màn hình LG DualUp là màn hình 28 inch được thiết kế để tăng năng suất vì nó có hai màn hình trong một. Với tỷ lệ khung hình 16:18 hoặc nếu bạn nhìn ở góc độ khác, đó là hai màn hình 16: 9 xếp chồng lên nhau từ trên xuống dưới mà không có đường viền giữa chúng.

Màn hình này phù hợp với những người dùng thích làm việc với đa tác vụ và muốn xem nhiều ứng dụng cùng lúc Tương thích với các tính năng Snap Layouts và Snap Groups của Windows 11.

Người đàn ông ngồi trước màn hình LG DualUp

Màn hình DualUp có độ phân giải 2560 x 2880, được LG gọi là ‘độ phân giải Square Double Quad HD’ và nó tuân thủ DCI-PC ở mức 98%.) Và tỷ lệ tương phản 1000: 1.

Các chi tiết khác của Màn hình DualUp bao gồm:

  • Nó hỗ trợ HDR 10 và có hai loa 7W tích hợp.
  • 1 USB Type-C, Chế độ thay thế DisplayPort, 2 cổng HDMI, 1 DisplayPort, 1 USB ngược dòng và 2 USB xuôi dòng
  • Chân đế cũng có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng, trục và xoay.

UltraFine Display là màn hình tiêu chuẩn 32 inch, tỷ lệ 16: 9, có độ phân giải 4K (3840 x 2160) và tuân thủ DCI-PC ở mức 98% với độ sáng tối đa là 400 nits và tỷ lệ tương phản ở mức 2000: 1 bao gồm DisplayHDR400 Điều này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm HDR khi sử dụng màn hình này.

Các tính năng khác của LG UltraFine Display bao gồm hiệu chuẩn màu tự động. (tự hiệu chỉnh màu sắc) và hệ thống AMD FreeSync với 2 loa âm thanh nổi 5W tích hợp.

Phần điều chỉnh mức độ của dòng máy này có thể điều chỉnh độ cao (height), độ nghiêng (nghiêng), màn hình (pivot), nhưng sẽ không thể xoay chân đế (swivel) như LG DualUp Monitor.

Hiện tại, LG vẫn chưa công bố ngày phát hành và giá cả cho cả hai mẫu, vì vậy chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm chi tiết trong tương lai.

Người phụ nữ ngồi trước màn hình LG UltraFine trên bàn làm việc.

Tham khảo: XDA

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x