Maricoin là đồng tiền điện tử mới tạo nên làn sóng, nhằm mục đích thay đổi thế giới với thông điệp của nó

Maricoin là đồng tiền điện tử mới tạo nên làn sóng, nhằm mục đích thay đổi thế giới với thông điệp của nó
Maricoin là đồng tiền điện tử mới tạo nên làn sóng, nhằm mục đích thay đổi thế giới với thông điệp của nó

Maricoin là tiền điện tử LGBTQ + đầu tiên được ra mắt với mục đích thay đổi thế giới.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Maricoin, một loại tiền điện tử có tên mới được vay mượn từ tiếng nói tục tĩu đồng âm trong tiếng Tây Ban Nha, đã được ra mắt vào thứ Sáu.
  • Các nhà sản xuất của Maricoin đang nhắm đến việc bắt đầu giao dịch đồng tiền này vào đầu năm tới.
  • Đồng tiền sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán tại các doanh nghiệp và sự kiện thân thiện với LGBT trên toàn thế giới.

Maricoin, một loại tiền điện tử có tên mới được vay mượn từ tiếng nói tục tĩu đồng âm trong tiếng Tây Ban Nha, đã được ra mắt vào thứ Sáu. Maricoin là tiền điện tử LGBTQ + đầu tiên được ra mắt với mục đích thay đổi thế giới. Đồng tiền điện tử này đã tham gia vào một cuộc thử nghiệm thí điểm kéo dài một tuần tại 10 doanh nghiệp ở Chueca, nơi được gọi là khu vực LGBT + của Madrid, Tây Ban Nha.

Theo Reuters, các nhà sản xuất Maricoin đang nhắm đến việc bắt đầu giao dịch đồng tiền này vào đầu năm tới. Đồng tiền sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán tại các doanh nghiệp và sự kiện thân thiện với LGBT trên toàn thế giới.

“Kể từ khi chúng ta di chuyển nền kinh tế này, tại sao cộng đồng của chúng ta không nên thu lợi từ nó, thay vì các ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc các tập đoàn lớn thường không giúp đỡ những người LGBT +?” đồng sáng lập Juan Belmonte nói với hãng tin.

Tiền điện tử Maricoin đã được hỗ trợ bởi công ty đầu tư mạo hiểm Borderless Capital có trụ sở tại Miami. Giám đốc điều hành của công ty đã tiết lộ rằng ngay cả trước khi giao dịch, 8000 người đã tham gia vào danh sách chờ đợi để mua tiền tệ. Họ dự định làm cho tiền LGBTQ + được chấp nhận thanh toán ở tất cả các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và khách sạn. Những người sáng lập tiết lộ rằng họ đã ký một “tuyên ngôn bình đẳng”, bảo vệ quyền của những người đồng tính.

“Các cơ sở chấp nhận tiền xu của chúng tôi sẽ được liệt kê trên bản đồ của chúng tôi, sẽ hoạt động như một hướng dẫn LGBTI cho bất kỳ ai đến thăm bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Nếu họ vi phạm bất kỳ điểm nào trong tuyên ngôn chống phân biệt đối xử của chúng tôi, chẳng hạn như nếu họ sa thải một phụ nữ mang thai vì mang thai, họ sẽ bị trục xuất khỏi maricoin, ”Alvarez nói.

Alvarez cũng tiết lộ rằng Maricoin cũng sẽ có biệt ngữ riêng. Việc chuyển tiền giữa những người dùng sẽ được gọi là “chuyển tiền”.

“Chúng tôi có thể cấp các khoản tín dụng vi mô để mọi người thành lập một quán cà phê nhỏ thân thiện với LGBTI ở Colombia hoặc hỗ trợ các dự án giúp đỡ những người tị nạn đồng tính chạy trốn khỏi các quốc gia nơi họ bị ném đá tơi tả. Chúng tôi mong muốn thay đổi thế giới , ”Anh nói thêm.

Juan Belmonte nói với hãng tin rằng ý tưởng về tiền điện tử LGBTQ + đến với anh ấy khi anh ấy đang dự tiệc với bạn bè của mình tại sự kiện đáng tự hào của Madrid. Quyết định của anh ấy về việc giới thiệu một loại tiền điện tử cho những người đồng tính cũng bị ảnh hưởng bởi sự đối xử tệ bạc của những người thuộc cộng đồng LGBTQ. Nhiều sự cố như vậy khiến anh nhận ra mình “phải làm gì đó” để giúp đỡ cộng đồng LGBT +.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *