Máy theo dõi thể dục Noise ColorFit Calibre với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể được ra mắt với giá 1.999 Rs

Máy theo dõi thể dục Noise ColorFit Calibre với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể được ra mắt với giá 1.999 Rs
Máy theo dõi thể dục Noise ColorFit Calibre với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể được ra mắt với giá 1.999 Rs

Đồng hồ thông minh Noise ColorFit Calibre có giá 3.999 Rupee, nhưng nó hiện có sẵn với giá 1.999 Rupee dưới dạng ưu đãi giới thiệu.

Tín dụng hình ảnh: Tiếng ồn

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đồng hồ thông minh sẽ có sẵn để mua trên Flipkart bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2022.
  • Noise ColorFit Calibre có màn hình TFT 1,69 inch với độ phân giải 240 x 280 pixel.
  • Noise ColorFit Calibre cung cấp 60 chế độ thể thao.

Noise đã tung ra một chiếc đồng hồ thông minh giá cả phải chăng khác là Noise ColorFit Calibre tại thị trường Ấn Độ. Đồng hồ thông minh có các tính năng tuyệt vời như hiển thị màu và thời lượng pin 15 ngày. Công ty thiết bị đeo được của Ấn Độ sẽ cung cấp đồng hồ thông minh mới nhất của mình với giá Rs. 1.999 thay vì giá chính thức của nó là Rs. 3,999.

Noise ColorFit Calibre có màn hình TFT 1,69 inch với độ phân giải 240 x 280 pixel. Nó bao gồm 60 chế độ thể thao để giúp những người đam mê thể dục theo dõi hoạt động thể chất của họ khi đang di chuyển. Nó cũng đi kèm với cấu trúc được xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước.

Noise ColorFit Calibre sẽ tự hào có một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe. Ví dụ: đồng hồ có thể đo nhiệt độ cơ thể, SpO2 và thậm chí theo dõi nhịp tim. Ngoài ra, Noise ColorFit Calibre cung cấp 60 chế độ thể thao. Ngoài ra, thiết bị đeo được đi kèm với hơn 150 mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh và đám mây.

Đồng hồ thông minh đi kèm với cảm biến gia tốc 3 trục và vỏ bằng polycarbonate. Công ty cũng tuyên bố rằng đồng hồ thông minh có khả năng theo dõi giấc ngủ và chu kỳ kinh nguyệt.

Đồng hồ thông minh cũng có khả năng theo dõi căng thẳng, giấc ngủ và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cũng như cung cấp phép đo nhiệt độ cơ thể. Dây đeo của thiết bị đeo được làm bằng silicone và có thể điều chỉnh theo kích thước cổ tay bất kỳ. Cũng giống như bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác, Noise ColorFit Calibre có thể được ghép nối với bất kỳ thiết bị Android hoặc iPhone nào để nhận cảnh báo thông báo.

Thiết bị đi kèm với một bộ sạc từ tính và như đã đề cập ở trên, thiết bị có thể chạy trong 15 ngày chỉ với một lần sạc. Công ty tuyên bố cung cấp hơn 150 mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh và đám mây trên ColorFit Calibre để cung cấp khả năng tùy chỉnh.

Noise ColorFit caliber sẽ có sẵn để mua từ 12 giờ trưa ngày 6 tháng 1. Nó đã được liệt kê trên trang web Noise như một mô hình sắp ra mắt và có các màu đen, xanh lam, xanh lục, đỏ và trắng.

Theo một báo cáo mới, Noise đã xuất xưởng nhiều đồng hồ thông minh nhất tại Ấn Độ vào quý 3 năm 2021, chiếm 26% toàn bộ thị phần. Công ty hiện có ý định mở rộng thị phần trong nước bằng cách giới thiệu các mặt hàng mới.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *