Máy tính xách tay JioBook với Windows 10 có thể sắp ra mắt tại Ấn Độ

Máy tính xách tay JioBook với Windows 10 có thể sắp ra mắt tại Ấn Độ
Máy tính xách tay JioBook với Windows 10 có thể sắp ra mắt tại Ấn Độ

Reliance Jio có thể đang làm việc trên máy tính xách tay đầu tiên của mình, không chỉ là câu trả lời cho các sản phẩm của Dell, HP, Lenovo và Acer, mà còn có sẵn với giá cả phải chăng.

Kết xuất JioBook cho thấy máy tính xách tay có thể trông như thế nào. (Nguồn: XDA Developers)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Danh sách phê duyệt phần cứng của JioBook đã tiết lộ rằng sẽ có hệ điều hành Windows 10 trong đó.
  • JioBook có thể đi kèm với bộ xử lý dựa trên ARM thay vì x86.
  • Không có thông tin về thời điểm Reliance Jio sẽ ra mắt máy tính xách tay.

Máy tính xách tay của Reliance Jio là thứ mà chúng tôi luôn nghe về mọi lúc, mọi nơi. Các tin đồn cho rằng Jio đang làm việc trên một máy tính xách tay uber giá rẻ cho đại chúng, nhưng cho đến nay các thông số kỹ thuật vẫn chưa được đưa ra nhiều. Reliance Jio hiện có thể đang thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự ra mắt của máy tính xách tay JioBook. Nó dường như đã nộp đơn xin phê duyệt phần cứng cho JioBook, tiết lộ một vài chi tiết về máy tính xách tay, mà các chuyên gia tin rằng sẽ làm rung chuyển thị trường PC ở Ấn Độ.

91Mobiles đã chia sẻ tài liệu phê duyệt phần cứng cho JioBook, mặc dù không có chỗ nào trong tài liệu được đề cập đến JioBook. Dù sao, báo cáo cho thấy máy tính xách tay của Reliance Jio có ID sản phẩm là 400830078 và sẽ chạy Windows 10 mới ra mắt. Nó phải đủ điều kiện để nâng cấp Windows 11, vì bạn sẽ nhận được Windows được cấp phép trên máy tính xách tay. Cũng có khả năng cao là Jio sẽ cung cấp một số loại phiên bản Windows 10 được chia nhỏ với JioBook để giảm chi phí, giống như cách đã làm với JioPhone Next. Danh sách cũng xác nhận một bộ xử lý ARM, trái ngược với bộ xử lý x86 của Intel hoặc AMD.

Danh sách hiển thị tên công ty là Emdoor Digital Technology Co Ltd. Điều này có nghĩa là Jio đã ký hợp đồng với nhà cung cấp bên thứ ba cho máy tính xách tay nhưng họ sẽ bán chúng với thương hiệu Jio. Nhưng ngoài thông tin hạn chế này, chúng tôi không có gì mới.

JioBook trước đây đã phát triển trên một số nền tảng nhất định, chẳng hạn như BIS và Geekbench của Ấn Độ. Cần có chứng nhận BIS trước khi sản phẩm được bán ở Ấn Độ, trong khi Geekbench đảm bảo quá trình chạy khô để phát hiện hiệu suất tối đa. Tuy nhiên, danh sách Geekbench cho thấy JioBook sẽ sử dụng Android 11 thay thế. Bây giờ, đây có thể là lỗi của ai đó hoặc gợi ý rằng JioBook có thể có một mô hình khác nhưng với Android dẫn đầu. JioBook được liệt kê với bộ vi xử lý MediaTek MT8788 trong danh sách, cùng với RAM 2GB. Tôi không chắc liệu những thông số kỹ thuật này là của máy tính xách tay Windows hay một số loại máy tính xách tay khác, nhưng chúng tôi có rất ít thông tin để đưa ra kết luận.

Jio vẫn chưa nói gì, nhưng họ thực sự đang sản xuất nhiều thiết bị hơn để mở rộng danh mục đầu tư của mình. Bên cạnh JioBook, công ty được cho là đang làm việc trên điện thoại 5G đầu tiên của mình, được gọi là Jio Phone 5G, dự kiến ​​sẽ công bố tại cuộc họp cổ đông thường niên sắp tới. Có thể Jio cũng sẽ tiết lộ một chút gợi ý về chiếc máy tính xách tay tại sự kiện này.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *