Meta có thể là kẻ thù không đội trời chung? Facebook và Instagram có thể phải đóng cửa ở châu Âu vì lo ngại về quyền riêng tư của người dùng.

Meta có thể là kẻ thù không đội trời chung?  Facebook và Instagram có thể phải đóng cửa ở châu Âu vì lo ngại về quyền riêng tư của người dùng.
Meta có thể là kẻ thù không đội trời chung?  Facebook và Instagram có thể phải đóng cửa ở châu Âu vì lo ngại về quyền riêng tư của người dùng.

Gần đây, có vẻ như Meta, công ty mẹ của Facebook, nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới, sắp phải làm việc vì dữ liệu cho thấy Meta sắp bị châu Âu buộc đóng cửa các dịch vụ Facebook và Instagram theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu. (GDPR) hoặc luật Châu Âu được thiết lập với mục đích bảo vệ thông tin cá nhân của các cá nhân đang bị các công ty lạm dụng. hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng hãy giữ nó

Meta bước ra và nói “Nếu chúng tôi không thể truyền thông tin trên toàn quốc đến các quốc gia mà chúng tôi phục vụ, Nó có thể ảnh hưởng đến dịch vụ của chúng tôi. Bao gồm cả việc ảnh hưởng đến việc quay các quảng cáo khác nhau đang diễn ra. ”Meta nói rằng nếu anh ấy không thể đưa ra một thỏa thuận mới vào năm 2022, có thể Facebook và Instagram phải đóng cửa ở tất cả các nước châu Âu.

Tài chính London cũng đã liên hệ với Meta. Về báo cáo trên Điều này đã được xác nhận thêm bởi Nick Clegg, phó chủ tịch phụ trách của Meta.

“Chúng tôi đang cố gắng giải quyết sự việc này với các cơ quan hữu quan. Điều này giúp nhiều doanh nghiệp không bị mất doanh thu do dựa vào Facebook để điều hành công việc kinh doanh của họ. và cho phép họ chia sẻ thông tin với chúng tôi một cách an toàn. ”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *