Mở hộp bản xem trước của AirPods Pro (thế hệ thứ 2), tai nghe mới nhất của Apple.

Mở hộp bản xem trước của AirPods Pro (thế hệ thứ 2), tai nghe mới nhất của Apple.
Mở hộp bản xem trước của AirPods Pro (thế hệ thứ 2), tai nghe mới nhất của Apple.

Được gọi là khoảng cách gần 3 năm trước khi Apple ra mắt AirPods Pro mới cho chúng ta xem. (Nếu bạn vẫn nhớ, mô hình đầu tiên đã chính thức được phát hành vào năm 2019) và có một chút thay đổi vào năm 2020 bằng cách cài đặt MagSafe, nhưng các tín đồ đang chờ xem khi nào Apple sẽ ra mắt một mô hình mới.

Đừng chần chờ nữa, vì năm 2022, điều mà bao người chờ đợi đã đến. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) Tai nghe không dây, thông số kỹ thuật tối thượng, hay nhiều người sẽ gọi nó là chiếc flagship mới của Apple đã chính thức ra mắt cùng với chính iPhone 14 …

airpods pro (20)

Như chúng tôi đã nói trước đây, AirPods Pro (thế hệ thứ 2) mới nhất sẽ được ra mắt sau khá nhiều năm. Vì vậy, trong mô hình mới đi kèm với một cái gì đó mới như tên, ngoài ra ở mô hình mới này, giá cũng được giảm xuống.

airpods pro (18)

Hãy bắt đầu với thông số kỹ thuật của AirPods Pro (thế hệ thứ 2), tất nhiên là nó sẽ không được đề cập đến.

 • Âm thanh dựa trên vị trí với tính năng theo dõi đầu động
 • Chế độ nghe bên ngoài thích ứng
 • Vỏ sạc AirPods chống mồ hôi và nước
 • Thời gian nghe lên đến 6 giờ chỉ với một lần sạc.
 • Hộp sạc MagSafe có Loa và Dây đeo
 • tự động mở tự động kết nối
 • Kết nối Công nghệ không dây Bluetooth 5.3
 • Hộp đựng tai nghe sẽ có một loa để gửi âm thanh đến tìm tai nghe.
 • Màu sắc vẫn chỉ có màu trắng, nhưng bất cứ ai cũng có thể khắc Memoji của riêng mình.
 • Giá bán tại Thái Lan là 8.990 baht.

6

Có cái gì trong hộp vậy

 • AirPods Pro (thế hệ thứ 2)
 • Hộp sạc MagSafe có Loa và Dây đeo
 • Nút tai bằng silicon (4 kích cỡ: XS, S, M, L), ban đầu chỉ có ở các mẫu S, M và L.
 • Cáp Lightning sang USB-C
 • Tài liệu và nhãn dán của Apple thêm vào điều kỳ diệu.

Về thiết kế, thiết kế mà chúng ta có thể cảm nhận được ở AirPods Pro (thế hệ thứ 2)

số 8

Đối với những người sử dụng mẫu đầu tiên và nhìn thấy diện mạo của hộp đựng mới, họ sẽ nói “Ồ … vẫn như trước.” Nó có các chi tiết khác nhau. vì về mặt so sánh sẽ gọn hơn Nó có nghĩa là nó hẹp hơn một chút, với đèn cho biết trạng thái của hộp còn bao nhiêu năng lượng.

quay ra sau trước cũng được thiết kế kiểu dáng giống phiên bản đầu tiên với một nút nhấn ở mặt sau để kết nối các thiết bị mới Tuy nhiên, trước khi nói rằng AirPods Pro Đây là một tiện ích khác không bị buộc chỉ kết nối với các thiết bị của Apple mà còn có thể được kết nối để hỗ trợ Bluietooth, chỉ cần cài đặt nâng cao. Sẽ chỉ có thể làm điều này với các nhóm của Apple.

và thấy rõ ràng Giống như thế này, có một ngàm hút từ tính gắn vào bộ sạc MagSafe. Vòng này có thể sạc cả bộ sạc Apple Watch lớn và nhỏ.

airpods pro (14)

Đáy hộp tai nghe vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning Port Một đèn báo trạng thái khác. và kênh bên tay trái Các lỗ đã khoan không được tạo ra do nhầm lẫn. Nhưng nó là một chiếc loa được sử dụng để theo dõi thông qua Ứng dụng có tên là Tìm của tôi

airpods pro (17)

Cạnh trái có thiết kế đơn giản, không có gì. bởi vì những gì ở đó sẽ có ở phía bên phải Đó là nơi có thể cất giữ dây đeo cổ tay hoặc hộp đựng AirPods có thể tháo rời, thứ mà mẫu đầu tiên không bao gồm. Nhưng cáp đó phải được mua riêng.

Tổng quan về Hộp đựng AirPods Pro thế hệ thứ 2

không có tiêu đề-2

Thiết kế vẫn giống như bản gốc, nhưng với một cái nhìn tinh tế hơn. Và đi kèm với nhiều tính năng hơn như tìm thiết bị và bao gồm chèn các tính năng khác nhau được cung cấp đầy đủ các tọa độ Nó được coi là một thiết bị kiểu tai nghe khác với hộp nâng cấp rõ ràng so với bản gốc, quan trọng nhất là AirPods Pro 2 và vỏ sạc, có khả năng chống mồ hôi và nước (IPX4).

Mở nắp để tìm tai nghe.

airpods pro (8)

airpods pro (6)

Mở nắp rất dễ dàng. Trọng lượng của bản lề tốt, không quá nặng. Và khi tôi kéo nó ra, nó dễ dàng hơn để làm. Vì thiết kế hộp đựng tai nghe có góc rộng hơn. Và kéo nó ra giống như một nam châm giúp bạn dễ dàng cất giữ, nhưng khi kéo nó ra có một lực nhỏ. làm cho nó không quá dễ rơi ra

Tai nghe mỗi bên đi kèm có thiết kế không khác nhiều so với mẫu đầu tiên?

Đối với tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ 2 có thiết kế thay đổi so với mẫu đầu tiên. Thân cây sẽ giảm độ tròn. Nhưng vị trí của nút vẫn gần với ban đầu Đã thêm tính năng điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt lên và vuốt xuống.

Trình điều khiển âm thanh có độ méo thấp mới và bộ khuếch đại chuyên dụng mang lại âm trầm sâu hơn và âm thanh rõ ràng hơn. trong khi các khuyên tai siêu nhỏ mới mang lại cảm giác vừa vặn hơn.

1

micrô gắn trên Và xung quanh là vi mạch, giúp giảm nhiễu hơn trước, không tính đến phần mềm mới và chip U1.

airpods pro (3)

Bên cạnh các điều khiển cảm ứng, bạn có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách trượt ngón tay. và quản lý chức năng phát lại âm thanh từ thân tai nghe Chỉ cần trượt nhẹ ngón tay của bạn lên hoặc xuống trên thân cây. Nó có thể nhanh chóng điều chỉnh âm lượng khi đang di chuyển.

airpods pro (2)

Các điều khiển cho mỗi chức năng như sau.

 • Bóp nhẹ một lần để phát, tạm dừng hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại.
 • Bóp hai lần để chuyển tiếp.
 • Bóp nhẹ ba lần để nhảy về phía sau.
 • Nhấn và giữ để chuyển đổi giữa chế độ Khử Tiếng ồn Chủ động và Độ trong suốt Thích ứng.
 • Di chuyển lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng.
 • Nói “Hey Siri” để hoàn thành công việc. như chơi nhạc, gọi điện hoặc nhận chỉ đường. Tính năng này phải được bật trên điện thoại iPhone của bạn trước khi nó hoạt động.

airpods pro (21)

Ngoài ra, với tính năng định vị thực, người dùng iPhone có chip U1 sẽ có thể xác định vị trí hộp sạc thông qua các chỉ đường. Hộp sạc còn có loa tích hợp có thể phát ra âm thanh to hơn giúp bạn dễ tìm hơn.

airpods-pro- (30) 11

Một điểm nữa khiến AirPods Pro mới khiến người dùng phải thán phục đó là việc lắng nghe người tiêu dùng gặp vấn đề với phần khuyên tai chỉ có 3 kích cỡ trong mẫu ban đầu quá nhỏ. Mô hình mới này đã được phát triển để hỗ trợ lựa chọn bốn kích cỡ của đầu mút tai bằng silicon có thể được điều chỉnh để vừa vặn và gần gũi hơn. Các khuyên tai siêu nhỏ mới mang lại cảm giác vừa vặn hơn cho nhiều khách hàng hơn. Nhưng nó không thể được sử dụng với phiên bản đầu tiên.

Chơi và kể về chất lượng âm thanh và các công dụng khác. Phong cách của đội Sanook Hitech

Các tính năng của AirPods Pro (thế hệ thứ 2) khiến nó không chỉ là tai nghe.

airpods pro (19)

Điểm nổi bật đầy đủ của tai nghe mới

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được trang bị chip Apple Silicon H2 cho chất lượng âm thanh tốt hơn, hỗ trợ cả định dạng âm thanh tạo sẵn hoặc điều chế EQ cho người không chuyên. hoặc bạn có thể tự điều chỉnh nó Âm thanh dựa trên vị trí với tính năng theo dõi đầu động Loại bỏ tiếng ồn chủ động hoặc Âm thanh không gian. Tính năng này sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn, bao gồm cả nghe Netflix. Micrô vẫn đáng tin cậy cho các cuộc gọi rõ ràng.

kết nối không dây Thuận tiện với bất kỳ ai

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) hỗ trợ kết nối Bluetooth phiên bản 5.3, được biết đến là tiêu chuẩn mới nhất. Nhưng điều phải lưu ý để có thể kết nối với một số mẫu Smart Phone vì nó chưa ra đời nói rằng những hạn chế của kết nối tai nghe này vẫn chỉ dành cho các thiết bị cũ. Vì vậy, ai sẽ sử dụng nó, nó được khuyến nghị rằng nó phải là một chiếc iPhone 8 trở lên nếu bạn thực sự muốn tất cả các chức năng. và điều quan trọng là Tìm kiếm mẫu tai nghe này cũng rất dễ dàng vì bạn có thể tìm thấy cả tai nghe ở cả hai bên và hộp đựng. Trong thời gian chờ đợi, âm thanh có thể được phát ra ở cả hộp đựng và tai nghe ở cả hai bên.

Yên tĩnh hơn trước

airpods pro (1)

Nếu nói về tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2), sẽ không nói đến hệ thống khử tiếng ồn, vì nó hoạt động với chip H2 và nhận diện bằng micro xung quanh thiết bị, khiến âm thanh nghe được sẽ bị giảm đi rất nhiều. Ngoài ra còn có tính năng tự động điều chỉnh tiếng ồn giúp âm thanh phát ra yên tĩnh hơn. Ngoài ra còn có chế độ để ở mức âm lượng cao nhất, giảm tiếng ồn đến khi chạm ngưỡng gọi là một chút thì mình không nghe thấy gì nữa.

Pin sử dụng được bao lâu?

AirPods Pro nghe đến 6 giờ chỉ với một lần sạc (lên đến 5,5 giờ với âm thanh dựa trên vị trí và theo dõi đầu được bật), thời gian thoại lên đến 4,5 giờ chỉ với một lần sạc. Lâu lắm rồi mới kể câu chuyện như vậy. Nếu kết hợp với bộ sạc trong hộp Thời gian nghe lên đến 30 giờ, thời gian đàm thoại lên đến 24 giờ.

airpods-pro- (30) 14

Sạc AirPods Pro bằng Hộp sạc MagSafe có thể được sạc cả bằng cáp Lightning và bộ sạc không dây. Nó không phải là tất cả cho những người thiếu kiên nhẫn. Vì mô hình này cũng có các tính năng Sạc nhanh Chỉ 5 phút trong trường hợp này cung cấp cho bạn khoảng một giờ nghe hoặc khoảng một giờ đàm thoại, nhưng có dây nhanh hơn một chút so với MagSafe.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn sau khi chơi. AirPods Pro thế hệ thứ 2. Bạn có muốn biết nó phù hợp với ai không?

airpods pro (13)

Như chúng tôi đã nói từ phần mở đầu của bài viết này, AirPods Pro (thế hệ thứ 2) là tai nghe không dây tốt nhất của Apple. Đầu tiên, vật liệu được sử dụng để lắp ráp tai nghe là tốt nhất. Thiết kế đẹp hơn mẫu gốc và lắng nghe những nhược điểm của mẫu gốc cho đến khi cất được gần hết chúng, có thể nói đây là một chiếc headphone sử dụng được ở mọi hình thức. Thêm vào đó, nó phù hợp cho tất cả mọi người vì có 4 loại nút để lựa chọn, thêm vào đó chúng có tất cả các tính năng và không phải lo lắng về việc mất tai nghe. và nhẹ hơn phiên bản gốc

7

Liền kề rằng âm thanh có thể không khác nhiều so với ban đầu. Nhưng chỉ cần tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với bạn hơn cũng khiến cho việc nghe trở nên thú vị hơn. Và nếu đó là một bộ phim Âm thanh không gian Thích ứng là một tùy chọn khác giúp nghe âm thanh vòm tốt, nhưng nếu đó là về giảm tiếng ồn. Nói nó là sự thật có thể cắt nhiều âm thanh và Pin dùng được lâu với mức giá 8.990 baht, rẻ hơn đáng kể so với mẫu chính hãng. Vì vậy, âm thanh của AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đi kèm với chất lượng phù hợp với giá tiền. Và một tính năng làm hài lòng các đệ tử của Apple, tuy gọi là nhỏ nhưng có thể làm được như thật

Tuy nhiên, không khó để mua, bạn có thể mua cả Apple Store, Apple Online Store sẽ có thể khắc thiết kế. và nhiều kênh khác nhau trên toàn quốc kể từ hôm nay trở đi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *