Món quà năm mới của Krafton cho người chơi PUBG New State: Bản đồ hoàn toàn mới và phần thưởng bất ngờ

Món quà năm mới của Krafton cho người chơi PUBG New State: Bản đồ hoàn toàn mới và phần thưởng bất ngờ
Món quà năm mới của Krafton cho người chơi PUBG New State: Bản đồ hoàn toàn mới và phần thưởng bất ngờ

Bản đồ mới của PUBG: New State vẫn chưa có tên, nhưng nó sẽ có sẵn bên cạnh bản đồ Trôi và Erangel mà người chơi đã có thể truy cập.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Krafton sẽ tung ra một bản đồ mới cho PUBG: New State vào năm sau.
  • Người chơi sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ tháng 1 bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá.
  • Krafton đã hứa rằng họ sẽ giới thiệu nội dung mới cho game vào năm sau.

PUBG: Những người chơi Bang mới sẽ được chiêu đãi trong năm mới này. Krafton đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một bản đồ hoàn toàn mới mà họ dự định tung ra vào năm 2022. Các hình ảnh của bản đồ đã có sẵn và chúng cho thấy một khu vực đồi núi được lấp đầy bởi các tòa nhà và mái vòm hiện đại, nhưng bạn sẽ phải đợi để tìm ra tên của bản đồ. Nhà phát hành Hàn Quốc cũng có một phần quà bất ngờ dành cho người chơi sẽ có ngay sau đây.

Krafton cho biết: “Chúng tôi đang bận rộn với việc chuẩn bị rất nhiều nội dung mới, mà chúng tôi dự định sẽ tung ra vào năm 2022. “Đợt cập nhật lớn đầu tiên sẽ được phát hành trong hai tháng đầu năm 2022 và thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó – vì vậy hãy theo dõi những gì sắp tới!”

Mặc dù ngày chính xác không rõ ràng, Krafton đang nhắm đến mốc thời gian phát hành là giữa năm 2022. Bản đồ mới chưa có tên sẽ có mặt bên cạnh Trôi và Erangel mà người chơi đã có thể truy cập. Bản đồ này sẽ hỗ trợ các phương tiện được đánh dấu, chẳng hạn như Electron. Và ai có thể quên được máy bay không người lái, có lẽ là điểm thu hút lớn nhất trong battle royale. Điều đó cũng có thể có trong bản đồ mới. Hiện tại rất hiếm thông tin chi tiết, nhưng bạn có thể xem qua những cái nhìn đầu tiên về bản đồ này.

Bản đồ mới vẫn còn xa, nhưng Krafton đã có quà ngay cho PUBG: New State. Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá ‘HAPPYNEWSTATE’ để nhận 6 Huy chương Gà và 3 Vé Rương Hoàng gia trong game. Các phần quà này sẽ được áp dụng từ ngày 01/01 đến ngày 10/01.

Krafton cũng thừa nhận những trục trặc đã ảnh hưởng đến sự ra mắt của PUBG: New State. Nếu bạn không thể nhớ, PUBG: New State ra mắt đã bị trì hoãn do trục trặc kỹ thuật. Sau đó, sự ra mắt bị trì hoãn đã phát sinh một số lỗi ảnh hưởng đến cả người dùng Android và iOS. “Mặc dù đó là một khởi đầu khó khăn, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện Battlegrounds của năm 2051, và chúng tôi rất vinh dự khi bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường,” Krafton nói.

Nhà sản xuất PUBG: New State và Battlegrounds Mobile India hứa sẽ “đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn cả trong và ngoài Battlegrounds.” Nó cho biết, “Chúng tôi cũng muốn đảm bảo cung cấp cho tất cả những Người sống sót trên toàn cầu của chúng tôi dịch vụ và trải nghiệm chơi game tốt nhất, bất kể vị trí hoặc thiết bị. Chúng tôi sẽ cố gắng tích cực tìm cách giao tiếp cởi mở và minh bạch với tất cả những Người sống sót của chúng tôi cũng như lắng nghe cộng đồng để cùng nhau xây dựng Battlegrounds tốt hơn. ”

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *