Một lỗi ngăn Apple Watch sạc sau khi cập nhật WatchOS 8.3.

Một lỗi ngăn Apple Watch sạc sau khi cập nhật WatchOS 8.3.
Một lỗi ngăn Apple Watch sạc sau khi cập nhật WatchOS 8.3.

Sau khi WatchOS 8.3 được phát hành cho người dùng Apple Watch, đã có báo cáo từ người dùng rằng Apple Watch của họ không thể được sạc bằng bộ sạc khác!

WatchOS 8.3 là bản cập nhật sửa một số lỗi. Và cải thiện hiệu suất của Apple Watch, nhưng kỳ lạ thay, bản cập nhật này lại phát hiện ra một lỗi mới.

apple_watch-series7_design_09

Một số người dùng đã báo cáo rằng Khi anh ấy bắt đầu sử dụng bộ sạc thương hiệu khác cho Apple Watch của mình, sau khi thời lượng pin tăng lên 2%, Apple Watch đột nhiên ngừng sạc và một số người nhận thấy rằng pin không những không tăng trong khi sạc mà còn sụt xuống thậm chí. hơn.

apple_watch-series7_lineup-01

Mẫu Series 5 của tôi không thể sạc bằng bộ sạc từ amazon.com nhưng sạc bình thường bằng cáp sạc của Apple. Sự cố này đã xảy ra qua đêm với bản cập nhật 8.3.

Sự cố đã xảy ra ở một số lượng lớn người dùng đã cập nhật lên WatchOS 8.3, có thể thấy trong một bài đăng trên Reddit nơi nhiều người dùng đã chia sẻ sự cố. Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là Hầu hết những người gặp sự cố đều sử dụng bộ sạc rẻ tiền, chẳng hạn như bộ sạc mua từ Amazon và nó hiếm khi được báo cáo bởi những người sử dụng thiết bị từ các thương hiệu phổ biến.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x