Một nhà phân tích đầu tư nổi tiếng đã chỉ ra .. Metaverse chỉ có thể được ‘sinh ra’ khi Apple ra sân.

Một nhà phân tích đầu tư nổi tiếng đã chỉ ra ..  Metaverse chỉ có thể được ‘sinh ra’ khi Apple ra sân.
Một nhà phân tích đầu tư nổi tiếng đã chỉ ra ..  Metaverse chỉ có thể được ‘sinh ra’ khi Apple ra sân.

“Metaverse”, thuật ngữ chỉ thế giới tương lai mà Meta (Facebook) đã bán những giấc mơ của chúng ta cách đây vài tuần. Với việc tạo ra một thế giới ảo trong Không gian 3D và cho phép chúng ta tương tác với thế giới đó như thể chính một người trong đó. Đã đưa ra để phân tích rằng Metaverse chỉ có thể xảy ra khi Apple bước vào lĩnh vực này.

Các tập đoàn lớn như Meta, Google và những công ty khác đã đầu tư vào công nghệ Metaverse được một thời gian. Trên thực tế, Apple cũng đã có tin tức về việc phát triển kính VR / AR của riêng mình. nhưng chưa bao giờ đề cập trực tiếp đến Metaverse.

Ông Morgan cũng nhận xét rằng Anh ấy đã cố gắng liên lạc Và nói chuyện với cả hai công ty đang làm Metaverse, chẳng hạn như VR và AR, đủ để biết hướng đầu tư. Thị trường phần cứng sẽ trị giá hơn 100 tỷ USD vào năm 2030 và sẽ tăng hơn 5 lần vào năm 2040.

Đó là Apple sẽ tham gia thị trường sau đó. Nó sẽ giống như cách mà Apple vừa phát hành chiếc iPhone đầu tiên sau sự xuất hiện của Nokia và Blackberry, khiến thị trường thay đổi gần như tận gốc và khiến Apple sẵn sàng hơn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x