Một số chủ sở hữu xe hơi Tesla đã bị khóa xe của họ do ứng dụng Tesla ngừng hoạt động

Một số chủ sở hữu xe hơi Tesla đã bị khóa xe của họ do ứng dụng Tesla ngừng hoạt động
Một số chủ sở hữu xe hơi Tesla đã bị khóa xe của họ do ứng dụng Tesla ngừng hoạt động

Một số chủ sở hữu xe hơi Tesla đã rơi vào tình huống lộn xộn khi ứng dụng Tesla ngừng hoạt động trong nhiều giờ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ứng dụng Tesla đã ngừng hoạt động đối với người dùng trên toàn cầu.
  • Ứng dụng Tesla ngừng hoạt động đã khiến một số người không thể rời khỏi ô tô của họ.
  • Ứng dụng được chủ sở hữu Tesla sử dụng để vào xe không cần chìa khóa

Công nghệ có những đặc quyền riêng, nhưng đôi khi nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Một số chủ sở hữu xe hơi Tesla đã rơi vào tình huống lộn xộn khi ứng dụng Tesla ngừng hoạt động trong nhiều giờ. Đó là bởi vì rất nhiều người dùng phụ thuộc vào ứng dụng Tesla để có được quyền truy cập không cần chìa khóa vào ô tô của họ. Tuy nhiên, khi ứng dụng Tesla bị ngừng hoạt động trong vài giờ, chủ sở hữu ứng dụng phải đợi bên ngoài ô tô của họ và chờ ứng dụng bắt đầu hoạt động trở lại.

Electrek lần đầu tiên báo cáo vấn đề này sau khi nhận được một số khiếu nại từ người dùng từ Canada và Hoa Kỳ. Ứng dụng Tesla là một công cụ rất quan trọng đối với tất cả các chủ sở hữu xe Tesla. Ứng dụng này không chỉ được sử dụng làm chìa khóa ô tô mà có thể truy cập rất nhiều điều khiển ô tô thông qua ứng dụng. Một chủ sở hữu xe hơi Tesla từ Seoul đã tweet cho Elon Musk về việc không phải ứng dụng Tesla không hoạt động, và CEO trả lời rằng ông đang kiểm tra ứng dụng.

Có thông tin cho rằng ứng dụng Tesla đã bị Tesla đưa ra bản cập nhật mới cho ứng dụng di động của mình vào đầu tuần này. Ứng dụng đã thêm các tính năng mới cho chủ sở hữu. Không rõ liệu máy chủ có gặp sự cố do các bản cập nhật mới hay không.

Thừa nhận vấn đề, Musk nói, “Nên trực tuyến trở lại ngay bây giờ. Có vẻ như chúng tôi có thể đã vô tình làm tăng mức độ chi tiết của lưu lượng mạng. Xin lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để đảm bảo điều này không xảy ra một lần nữa.”

Số mẫu xe Tesla Model 3 / Y, Model S / được cho là bị ảnh hưởng nhiều hơn trong sự cố ngừng hoạt động của ứng dụng Tesla.
Đây không phải là lần đầu tiên ứng dụng Tesla bị ngừng hoạt động, vào tháng 9 năm 2020, Tesla đã bị ngừng hoạt động hoàn toàn cả máy chủ và hệ thống nội bộ dành cho khách hàng của mình trong vài giờ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x