Một xu hướng giảm hoặc một năm ủ! Netflix đang mất nhiều khách hàng cũ hơn

Một xu hướng giảm hoặc một năm ủ!  Netflix đang mất nhiều khách hàng cũ hơn
Một xu hướng giảm hoặc một năm ủ!  Netflix đang mất nhiều khách hàng cũ hơn

Có thể nói, năm nay là năm làm nên chuyện của Netflix (Netflix). Trước đó đã có tin tức về sự sụt giảm thu nhập từ cuộc chiến Ukraine-Nga. Theo The Information, số lượng người đăng ký toàn cầu đã giảm hơn 200.000 người, gần đây nhất là hơn 150 lần bị sa thải, khi số lượng thành viên giảm lần đầu tiên sau 10 năm và có dấu hiệu tiếp tục giảm, theo The Information. đăng ký. Theo khảo sát, 13% người đăng ký đã sử dụng dịch vụ hơn ba năm đã hủy tư cách thành viên trong quý đầu tiên của năm 2022.

Thông tin cho biết họ đã nhận được dữ liệu từ Antenna, một công ty phân tích thu thập dữ liệu từ 5 triệu người Mỹ chia sẻ ẩn danh các đăng ký phát trực tuyến. Dữ liệu cho thấy tổng số lượt hủy trong quý trước là 3,6 triệu. Con số này tăng từ 2,5 triệu lượt hủy trong năm quý vừa qua.

Khi tổng số lần hủy tăng lên, Thông tin báo cáo một tỷ lệ phần trăm người dùng mới nhỏ hơn. Đây là một chỉ số khác cho thấy Netflix đang phải vật lộn để giữ chân người dùng của mình trên Netflix lâu hơn nữa. Nhưng trong quý 2 năm 2021, 70% số người đăng ký mới đăng ký Netflix trong vòng chưa đầy một năm đã hủy vào quý 2 năm 2021, trong khi số người đăng ký dài hạn chiếm 6%. Thành viên chiếm khoảng 60% số khách hàng mới .

Trong khi Netflix đang mất dần chỗ đứng trên thị trường phát trực tuyến, dữ liệu từ Antenna cho thấy việc tăng giá đã góp phần khiến Netflix thua lỗ. Một yếu tố khác là các công ty giải trí như NBCUniversal và Disney đã rút nội dung khỏi dịch vụ phát trực tuyến Netflix và cung cấp nội dung đó trên nền tảng của riêng họ. Điều này khiến Netflix thậm chí còn phụ thuộc nhiều hơn vào nội dung gốc của nó, vốn bị ảnh hưởng trực tiếp.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *