Moto G Stylus 2022, Moto Edge 30 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022

Moto G Stylus 2022, Moto Edge 30 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022
Moto G Stylus 2022, Moto Edge 30 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022

Motorola hiện đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm cho Moto G Stylus. Công ty đã chính thức ra mắt Motor G Stylus 5G vào năm ngoái.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola đã lần lượt ra mắt điện thoại.
  • Giờ đây, công ty điện thoại thông minh được cho là sẽ ra mắt Moto G Stylus và Moto Edge 30 Ultra.
  • Ba điện thoại Motorola dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022.

Motorola đã lần lượt ra mắt điện thoại. Mới hôm qua, công ty thuộc sở hữu của Lenovo đã chính thức ra mắt 5 chiếc điện thoại. Giờ đây, công ty điện thoại thông minh được cho là sẽ ra mắt Moto G Stylus và Moto Edge 30 Ultra. Hình ảnh render của những chiếc điện thoại thông minh sắp tới đã được độc quyền bởi 91mobiles. Các điện thoại thông minh có tên mã Rogue (Motorola Edge 30 Ultra), Milan (Moto G Stylus 2022) và Austin. Ba điện thoại Motorola dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022.

Theo 91mobiles, Motorola hiện đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm cho Moto G Stylus. Công ty đã chính thức ra mắt Motor G Stylus 5G vào năm ngoái. Điện thoại thông minh đã được ra mắt tại Hoa Kỳ, nó đã không đến được thị trường Ấn Độ. G Stylus 5G đi kèm với một chiếc bút cảm ứng hỗ trợ người dùng trong việc phác thảo, viết ghi chú. Chúng ta có thể mong đợi Moto G Stylus 2022 đi kèm với các thông số kỹ thuật được cải thiện.

Moto G Stylus 2022: Thông số kỹ thuật và thiết kế

Moto G Stylus 2022 có tên mã là “Milan” và mang số hiệu XT2211DL. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đi kèm với hỗ trợ 5G. Moto G Stylus 2022 sẽ đi kèm với một bút cảm ứng cải tiến và khe cắm dành riêng cho bút stylus. Motorola cũng có thể giới thiệu một ứng dụng Moto Note trong Moto G Stylus 2022, ứng dụng này sẽ được sử dụng riêng để ghi lại các ghi chú nhanh và đặt lời nhắc. Báo cáo tiết lộ rằng ứng dụng Note cũng có thể được truy cập mà không cần mở khóa điện thoại.

Các kết xuất cho thấy điện thoại thông minh có thiết lập ba camera ở phía sau bao gồm ba cảm biến lớn. Màn hình có viền mỏng xung quanh góc và khoét lỗ ở mặt trước để chụp ảnh selfie. Nút chỉnh âm lượng nằm ở phía bên phải của thiết bị và có một máy quét dấu vân tay ở mặt sau của thiết bị. Khe cắm bút stylus không hiển thị trong kết xuất nhưng các báo cáo nói rằng thiết bị sẽ đi kèm với một cái. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có camera 50 megapixel trong khi thông tin chi tiết của các cảm biến khác vẫn chưa được biết.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x