Moto Watch 100 ra mắt với HĐH Moto hoàn toàn mới, thời lượng pin 2 tuần

Moto Watch 100 ra mắt với HĐH Moto hoàn toàn mới, thời lượng pin 2 tuần
Moto Watch 100 ra mắt với HĐH Moto hoàn toàn mới, thời lượng pin 2 tuần

Moto Watch 100 đã được ra mắt mà không có WearOS, hỗ trợ cho Motorola Watch khác — Moto 360.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola cuối cùng đã chính thức ra mắt Moto Watch 100 được nhiều người mong đợi
  • Moto Watch 100 đã được ra mắt mà không có WearOS.
  • Moto Watch 100 hiện đã được chính thức phát hành tại Hoa Kỳ và các khu vực khác.

Sau hàng loạt rò rỉ và tin đồn, Motorola cuối cùng đã chính thức ra mắt Moto Watch 100 được nhiều người mong đợi. Moto Watch 100 đã được ra mắt mà không có WearOS, hỗ trợ cho Motorola Watch khác — Moto 360. Công ty điện thoại thông minh do Lenovo sở hữu đã giới thiệu hệ điều hành Moto hoàn toàn mới với Moto Watch 100. Đồng hồ thông minh này đi kèm với các tính năng được cải tiến và hầu hết quan trọng là thời lượng pin 2 tuần.

Moto Watch 100 hiện đã được chính thức phát hành tại Hoa Kỳ và các khu vực khác. Motorola vẫn chưa tiết lộ kế hoạch ra mắt đồng hồ thông minh tại các thị trường khác bao gồm cả Ấn Độ. Đồng hồ đã được tung ra với nhiều tùy chọn dây đeo.

Moto Watch 100: Giá cả và tình trạng còn hàng

Moto Watch 100 đã được tung ra với mức giá 99,99 đô la (khoảng 7446 Rs). Đây thực sự là chiếc đồng hồ rẻ nhất từ ​​trước đến nay của Motorola. Đồng hồ thông minh đã có sẵn trong các tùy chọn màu Glacier Silver và Phantom Black. Cư dân Hoa Kỳ có thể đặt trước đồng hồ bắt đầu từ hôm nay, nhưng thiết bị sẽ chỉ được giao trước ngày 10 tháng 12. Đồng hồ cũng được bảo hành hai năm.

Moto Watch 100: Thông số kỹ thuật

Moto Watch 100 có vỏ 42mm duy nhất và có màn hình LCD hình tròn 1,3 inch. Đồng hồ có khả năng luôn bật. Ngoài ra, đồng hồ còn có 26 chế độ thể thao và nhiều cảm biến khác nhau bao gồm bộ theo dõi SPO2, cảm biến nhịp tim, con quay hồi chuyển, gia tốc kế và kích thước dây đeo 20mm. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ dây đeo nào của bên thứ ba để ghép nối với đồng hồ thông minh.

Để bảo vệ, Moto Watch 100 có khả năng chống nước 5ATM và sử dụng GPS, GLONASS và BeiDou cũng như Bluetooth 5.0 để kết nối. Đồng hồ thông minh này có pin 355 mAh sạc, mà công ty tuyên bố sẽ mất hơn một giờ để nạp đầy nước hoàn toàn. Công ty cũng đã tuyên bố rằng đồng hồ cung cấp pin có tuổi thọ lên đến hai tuần chỉ với một lần sạc. Đồng hồ nặng 45,8g và có kích thước 42x46x11,9mm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x