Motorola Austin, Moto G Stylus 2022 bị rò rỉ trong kết xuất: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Motorola Austin, Moto G Stylus 2022 bị rò rỉ trong kết xuất: Những gì chúng ta biết cho đến nay
Motorola Austin, Moto G Stylus 2022 bị rò rỉ trong kết xuất: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Motorola dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ 5G Motorola Austin và Moto G Stylus vào năm 2022.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola Austin sẽ đi kèm với một lỗ bấm, thiết lập ba camera phía sau 50 megapixel.
  • Moto G Stylus 2022 với tên mã “Milan” có số model XT2211DL.
  • Moto G Stylus 2022 có lỗ kim ở giữa trên cùng của màn hình, viền dưới dày và cụm camera hình thuôn dài với ba camera.

Motorola đã công bố một loạt điện thoại thông minh mới vào ngày hôm qua, bao gồm Moto G200 5G hỗ trợ Qualcomm Snapdragon 888 Plus và bốn điện thoại giá rẻ, hai trong số đó được cung cấp bởi MediaTek.

Có vẻ như Motorola đang chuẩn bị tung ra ba điện thoại thông minh mới. Một số chi tiết có thể có của điện thoại thông minh có tên mã Motorola Milan, Motorola Rogue và Motorola Austin đã xuất hiện trực tuyến thông qua các bản render chính thức. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác ra mắt của những chiếc điện thoại thông minh này.

Giờ đây, 91mobiles đã chia sẻ hình ảnh render của điện thoại thông minh Motorola Austin và Rogue từ các nguồn trong ngành. Hình ảnh render của những chiếc điện thoại thông minh nói trên đã tiết lộ thiết kế của chúng. Họ cũng đã công bố hình ảnh render của một điện thoại thông minh khác có tên mã Milan, dự kiến ​​sẽ được gọi là Moto G Stylus 2022.

Theo hình ảnh, Motorola Austin sẽ đi kèm với một lỗ bấm, thiết lập ba camera phía sau 50 megapixel và cảm biến vân tay ở bên cạnh. Dựa trên thiết kế của Motorola Austin, báo cáo tuyên bố rằng điện thoại có thể là một sản phẩm bình dân hoặc tầm trung. Thiết bị có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở bên phải.

Moto G Stylus 2022 với tên mã “Milan” và số model XT2211DL có thể là một thiết bị hỗ trợ 5G, giống như Motorola Moto G Stylus 5G, được ra mắt vào tháng 6 năm nay. Thật không may, chúng tôi không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Hình ảnh kết xuất được chia sẻ bởi 91Mobiles cho thấy một thiết bị có lỗ kim ở giữa trên cùng của màn hình, viền dưới dày và đảo camera hình thuôn dài với ba camera và một bộ phận đèn LED. Ấn phẩm tin rằng camera chính là cảm biến 50 megapixel. Điện thoại thông minh cũng nên đi kèm với ứng dụng Moto Note, được sử dụng để viết ghi chú và nhắc nhở nhanh và cũng có thể được mở mà không cần mở khóa điện thoại.

Nhắc lại, Moto G Stylus 5G đi kèm với màn hình 6,8 inch FHD +, chipset Snapdragon 480 và được hỗ trợ bởi pin 5.000 mAh. Điện thoại thông minh đã chính thức ra mắt tại Mỹ nhưng chưa bao giờ đến Ấn Độ. Thiết bị có Trình tạo ảnh GIF mới cho phép bạn tạo ảnh GIF và chia sẻ chúng với bạn bè trên các ứng dụng truyền thông xã hội.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x