Motorola dự kiến ​​ra mắt điện thoại thông minh với camera 200 megapixel vào năm 2022

Motorola dự kiến ​​ra mắt điện thoại thông minh với camera 200 megapixel vào năm 2022
Motorola dự kiến ​​ra mắt điện thoại thông minh với camera 200 megapixel vào năm 2022

Samsung đã giới thiệu cảm biến máy ảnh ISOCELL 200MP mới của mình vào tháng 9 nhưng cảm biến này vẫn chưa được bất kỳ công ty điện thoại thông minh nào sử dụng tính đến thời điểm hiện tại.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola hiện được cho là sẽ ra mắt điện thoại thông minh với cảm biến camera 200 megapixel.
  • Samsung đã giới thiệu cảm biến máy ảnh ISOCELL 200MP mới của mình vào tháng 9.
  • Điện thoại thông minh với 200 megapixel có thể được tung ra vào năm 2022.

Motorola đã lần lượt tung ra các mẫu điện thoại và vẫn còn rất nhiều mẫu điện thoại khác đang được tung ra thị trường. Công ty thuộc sở hữu của Lenovo hiện được cho là sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh với cảm biến camera 200 megapixel. Samsung đã giới thiệu cảm biến máy ảnh ISOCELL 200MP mới của mình vào tháng 9 nhưng cảm biến này vẫn chưa được bất kỳ công ty điện thoại thông minh nào sử dụng tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có nhiều đồn đoán rằng Motorola sẽ trở thành hãng điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng cảm biến Camera ISOCELL 200MP của Samsung. Điện thoại thông minh với 200 megapixel có thể được tung ra vào năm 2022.

Tipster Ice Universe đã đăng trên Twitter rằng cảm biến 200 megapixel sẽ được Motorola áp dụng đầu tiên, sau đó là các OEM khác. Ông viết, “Máy ảnh 200MP sẽ được Moto áp dụng đầu tiên, sau đó là Xiaomi vào nửa cuối năm sau và đến năm 2023, Samsung sẽ áp dụng 200MP”. Người giới thiệu không tiết lộ tên của điện thoại thông minh mà Motorola sẽ ra mắt cũng như không nêu rõ thời gian ra mắt.

Xiaomi luôn sử dụng các cảm biến mới của Samsung trước tiên nhưng lần này Motorola sẽ đảm nhận vai trò đó. Xiaomi sẽ không sử dụng cảm biến này cho đến nửa sau của năm 2022.

Thiết bị hàng đầu sắp tới của Motorola dự kiến ​​sẽ đi kèm với camera 50 megapixel, vì vậy chúng ta có thể phải đợi ít nhất đến năm 2022, để đặt tay trên điện thoại Motorola với cảm biến camera 200 megapixel. Motorola hiện đang bán dòng Edge 20 đi kèm với cảm biến máy ảnh 108 megapixel. Một chiếc Moto tầm trung khác là Moto G60 cũng có cảm biến máy ảnh 108 megapixel.

Liên quan đến việc ra mắt sắp tới, Motorola đã chính thức giới thiệu Moto g200, Moto G71, Moto G51, Moto G41 và Moto G31 trên thị trường toàn cầu. Công ty dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt Moto G71, Moto G51 và Moto G31 tại Ấn Độ và các thị trường khác.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x