Motorola Edge 30 Pro có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ: Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay

Motorola Edge 30 Pro có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ: Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay
Motorola Edge 30 Pro có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ: Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay

Motorola dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt một thiết bị hàng đầu khác có tên là Moto Edge 30 Pro. Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 8 Get 1.

Motorola Edge 20 Pro

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola Edge 30 Pro sẽ chạy Android 12 khi xuất xưởng.
  • Motorola Moto Edge 30 Pro có thiết lập ba camera sau 50 megapixel hoặc 108 megapixel.
  • Nó có thể có pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh lên đến 68W.

Motorola được cho là đang chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 8 thế hệ 1 tiếp theo có tên là Motorola Moto Edge 30 Pro. Người rò rỉ nổi tiếng Mukul Sharma (@stufflistings) hợp tác với 91mobiles đã chia sẻ một số thông tin quan trọng về Motorola Moto Edge 30 Pro.

Theo Sharma, quá trình thử nghiệm nội bộ của Motorola Moto Edge 30 Pro đã bắt đầu ở một số quốc gia châu Á và thiết bị có thể ra mắt sau một hoặc hai tháng. Việc ra mắt có thể diễn ra trong một hoặc hai tháng. Tuy nhiên, mốc thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Motorola Edge 30 Pro sẽ chạy Android 12 khi xuất xưởng. Thiết bị sẽ đi kèm với 12GB RAM, mặc dù công ty cũng có thể cung cấp nó trong các tùy chọn RAM khác. Có lẽ chiếc điện thoại này sẽ có sẵn 8GB với bộ nhớ trong 128GB và 12GB với cấu hình bộ nhớ trong 256GB.

Điện thoại thông minh rất có thể được tung ra tại Ấn Độ, nhưng Mukul Sharma không chắc về biệt danh Motorola Moto Edge 30 Pro sẽ mang ở quốc gia này. Hiện tại, đây là tất cả thông tin mà chúng tôi có thể nhận được về Motorola Moto Edge 30 Pro sắp ra mắt, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin tương tự trong những ngày tới. Bất cứ khi nào chúng tôi làm, chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên cùng một.

Motorola đã giữ kín các thông tin chi tiết chính về Moto Edge 30 Pro. Hơn nữa, công ty vẫn đang ấp ủ kế hoạch tung điện thoại ra thị trường các nước châu Á. Tuy nhiên, nhiều thông tin về điện thoại Motorola sắp ra mắt có thể sẽ xuất hiện trực tuyến trong những ngày tới.

Chúng ta có thể mong đợi Motorola Moto Edge 30 Pro sẽ có thiết lập ba camera phía sau 50 megapixel hoặc 108 megapixel. Về thời lượng pin, thiết bị có viên pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh lên đến 68W qua cổng sạc USB Type-C.

Trong danh sách Geekbench, Moto Edge 30 Pro đã đạt được 1172 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 3320 trong bài kiểm tra đa lõi.

Trong một tin tức liên quan, Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại di động tầm trung Moto G71 5G vào ngày 10 tháng 1 tại Ấn Độ. Nó sẽ là điện thoại đầu tiên của Ấn Độ có bộ vi xử lý Snapdragon 695. Các tính năng của Moto G71 5G sẽ bao gồm tấm nền AMOLED, hệ thống ba camera 50MP và công nghệ sạc 30W.

Ngoài ra, điện thoại thông minh được xác nhận sẽ đi kèm với 13 băng tần 5G và nó sẽ có sẵn để mua trên Flipkart trong nước.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x