Motorola sắp ra mắt Moto Watch 100, hình ảnh và thông số kỹ thuật rò rỉ trước ngày ra mắt

Motorola sắp ra mắt Moto Watch 100, hình ảnh và thông số kỹ thuật rò rỉ trước ngày ra mắt
Motorola sắp ra mắt Moto Watch 100, hình ảnh và thông số kỹ thuật rò rỉ trước ngày ra mắt

Trước đó, có thông tin cho rằng chiếc đồng hồ sắp ra mắt sẽ không phải do Motorola chế tạo mà do một công ty Canada có tên là CE Brands Inc.

Lịch sự: 91Mobiles

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Motorola đã sẵn sàng để công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới trên thị trường.
  • Công ty thuộc sở hữu của Lenovo sẽ công bố Moto Watch 100.
  • Kết xuất tiết lộ rằng Moto Watch 100 sẽ có màn hình tròn với hai nút ở bên phải của đồng hồ

Motorola đã sẵn sàng để công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới trên thị trường. Công ty thuộc sở hữu của Lenovo sẽ công bố Moto Watch 100. Trước khi ra mắt, hình ảnh và thông số kỹ thuật của đồng hồ thông minh đã lộ diện. Trước đó, có thông tin cho rằng chiếc đồng hồ sắp ra mắt sẽ không được chế tạo bởi Motorola mà do một công ty Canada có tên là CE Brands Inc. Moto Watch cũng được liệt kê trên FCC, cung cấp cái nhìn sơ lược về các thông số kỹ thuật và tính năng của Moto Watch 100.

Ấn phẩm công nghệ 91Mobiles đã có được hình ảnh và thông số kỹ thuật độc quyền của Moto Watch 100 từ một nguồn đáng tin cậy trong ngành. Hình ảnh kết xuất tiết lộ rằng Moto Watch 100 sẽ có màn hình tròn với hai nút ở bên phải của đồng hồ. Báo cáo nói rằng đồng hồ sẽ có lớp hoàn thiện bằng kim loại, so với lớp hoàn thiện mờ trên thân đồng hồ. Đồng hồ thông minh sẽ không có viền xoay.

Moto Watch 100: Thông số kỹ thuật

Theo 91Mobiles, Moto Watch 100 đi kèm với màn hình LCD hình tròn 1,3 inch với độ phân giải 360 × 360 pixel. Vỏ đồng hồ được làm bằng nhôm và có mặt sau bằng nhựa. Một dải silicon có chiều rộng 20mm được ghép nối với đồng hồ thông minh. Moto Watch 100 sẽ đi kèm với các cảm biến bao gồm cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, HRM, SP02 và cảm biến ánh sáng xung quanh. Ngoài ra, đồng hồ sẽ đi kèm với các bộ theo dõi hoạt động khác nhau và một bộ đếm bước. Tuy nhiên, số lượng chính xác của các chế độ thể dục vẫn chưa được tiết lộ.

Moto Watch 100 sẽ có pin 355mAh, đồng hồ cũng sẽ đi kèm với chức năng GPS. Thiết bị sẽ được cung cấp với hai màu sắc bao gồm tùy chọn màu Phantom Black và Steel Silver. Cũng giống như Watch 360, nó cũng dự kiến ​​sẽ chạy trên WearOS.

Trước đó, một thông cáo báo chí bị rò rỉ đã tiết lộ rằng Moto Watch 100 chắc chắn sẽ là một sản phẩm giá rẻ của công ty. “Chúng tôi cũng rất vui mừng chuẩn bị tung ra sản phẩm thiết bị đeo được tiếp theo của mình mang thương hiệu Motorola với Moto Watch 100, sản phẩm mà chúng tôi tự tin sẽ thiết lập thương hiệu Motorola hơn nữa trong phân khúc đồng hồ thông minh đang mở rộng”, thông cáo báo chí của CE Các thương hiệu được tiết lộ. Công ty hiện đang bán các sản phẩm sau trên thị trường: Màn hình và Máy lọc không khí cho bé Kodak và Đồng hồ thông minh cấp thấp của Motorola.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x