Netflix ra mắt tính năng clip ngắn giống TikTok cho trẻ em

Netflix ra mắt tính năng clip ngắn giống TikTok cho trẻ em
Netflix ra mắt tính năng clip ngắn giống TikTok cho trẻ em

Nguồn cấp dữ liệu cho Trẻ em sẽ giống như Fast Laughs và video sẽ được xem theo chiều ngang thay vì chiều dọc và sẽ chiếm toàn bộ màn hình.

(Hình: Reuters)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Netflix đang triển khai tính năng clip ngắn tập trung vào nội dung dành cho trẻ em.
  • Giống như Fast Laughs, Kids Clips sẽ trích xuất các video ngắn từ các bộ phim và chương trình hiện có để các bé xem.
  • Trẻ em sẽ chỉ có thể xem 10 đến 20 clip cùng một lúc.

Netflix đang triển khai tính năng clip ngắn tập trung vào nội dung dành cho trẻ em. Tính năng có tên Kids Clips sẽ xuất hiện trên ứng dụng iOS và sẽ hiển thị các video ngắn từ thư viện các chương trình và phim dành cho trẻ em hiện có của công ty. Netflix đã lưu ý rằng tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và sẽ bổ sung thêm tính năng Fast Laughs mà nó đã ra mắt gần đây. Netflix có mục đích thêm các clip mới dựa trên các dịch vụ hiện tại và tương lai của nó.

Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện bởi nhà phát triển iOS Steve Moser và đã được xác nhận bởi Bloomberg. Theo báo cáo, Kids ‘Feed sẽ giống Fast Laughs và các video sẽ được xem theo chiều ngang thay vì chiều dọc và sẽ chiếm toàn bộ màn hình. Fast Laughs có định dạng giống TikTok và Instagram Reels hơn, nơi bạn vuốt để xem video theo chiều dọc. Trẻ em sẽ chỉ có thể xem 10 đến 20 clip cùng một lúc.

Giống như Fast Laughs, Kids Clips sẽ trích xuất các video ngắn từ các bộ phim và chương trình hiện có để các bé xem. Trẻ em sẽ có thể nhấn vào nút biểu tượng cảm xúc nếu chúng thích video và cũng sẽ nhận được các tùy chọn để thêm chương trình hoặc phim vào Danh sách của tôi. Tính năng này sẽ bắt đầu được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ và các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ Latinh và các thị trường như Canada, Úc và Ireland. Netflix cũng đã xác nhận việc ra mắt tính năng mới.

Đầu năm nay, Netflix bắt đầu tung ra Fast Laughs với các video ngắn và hài hước. Tính năng này giống TikTok và yêu cầu người dùng vuốt video lên theo chiều dọc để xem video khác, phản hồi cũng như chia sẻ những video này sẽ được lấy từ danh mục rộng lớn của Netflix. Cười nhanh cung cấp nguồn cấp dữ liệu toàn màn hình gồm các clip hài hước từ danh mục hài kịch của Netflix bao gồm phim, sê-ri, phim sitcom và chương trình độc lập. Netflix đã bắt đầu triển khai tính năng Play Something cho người dùng điện thoại. Nó xáo trộn các chương trình và phim cho người dùng dựa trên trải nghiệm phim của họ, những người không thể quyết định xem nên xem gì.

Netflix cũng đã bắt đầu tung ra game cho người dùng Android. Trong một thông báo vào tuần trước, Netflix cho biết việc phát hành toàn cầu ít nhất năm game đã bắt đầu cho điện thoại và máy tính bảng Android, nhưng phiên bản iOS sẽ đến muộn hơn. Giờ đây, một báo cáo mới cho biết game Netflix trên iOS sẽ được cung cấp thông qua App Store, có nghĩa là ứng dụng Netflix gốc dành cho iOS sẽ không tích hợp các game như đối tác Android của nó.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x