Netgear ra mắt bộ định tuyến ba băng tần Nighthawk RAXE300 cho thiết bị WiFi 6E, cho tốc độ lên đến 7,8Gbps

Netgear ra mắt bộ định tuyến ba băng tần Nighthawk RAXE300 cho thiết bị WiFi 6E, cho tốc độ lên đến 7,8Gbps
Netgear ra mắt bộ định tuyến ba băng tần Nighthawk RAXE300 cho thiết bị WiFi 6E, cho tốc độ lên đến 7,8Gbps

Bộ định tuyến Wi-Fi ba băng tần Nighthawk RAXE300 cung cấp tốc độ Wi-Fi kết hợp là 7,8Gbps cùng với băng tần 6GHz mới cho các thiết bị Wi-Fi 6E của khách hàng.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Netgear đã giới thiệu một bộ định tuyến mới cho dòng sản phẩm WiFi 6E – bộ định tuyến Ba băng tần Nighthawk RAXE300.
  • Bộ định tuyến có cổng Ethernet 2,5 Gigabit có thể được sử dụng để cung cấp kết nối internet Gigabit +.
  • Ngoài ra còn có thêm năm cổng Gigabit Ethernet để kết nối có dây với các thiết bị gia đình khác.

Netgear đã giới thiệu một bộ định tuyến mới cho dòng sản phẩm WiFi 6E – bộ định tuyến Ba băng tần Nighthawk RAXE300 mà công ty tuyên bố cung cấp tốc độ lên đến 7,8Gbps và thúc đẩy kỷ nguyên mới của kết nối nhanh trên băng tần 6Ghz, không bị nhiễu và tắc nghẽn. Netgear lưu ý rằng WiFi 6E cung cấp giúp giải quyết các vấn đề tắc nghẽn bằng cách thêm phổ WiFi 6GHz trước đây không khả dụng có thể được sử dụng như một làn đường cao tốc để kết nối nhiều thiết bị hơn với tốc độ và độ tin cậy nhanh hơn.

Bộ định tuyến WiFi ba băng tần Nighthawk RAXE300 cung cấp tốc độ WiFi kết hợp là 7,8Gbps cùng với băng tần 6GHz mới cho thiết bị WiFi 6E của khách hàng. Với tám luồng WiFi, sự bổ sung mới nhất cho dòng bộ định tuyến hiệu suất Nighthawk cung cấp tốc độ Gigabit + WiFi khắp các ngôi nhà có diện tích lên đến 2.500 feet vuông.

Netgear lưu ý rằng thiết kế của bộ định tuyến có sáu ăng-ten được tối ưu hóa trước cho cường độ, vùng phủ sóng và hiệu suất tín hiệu WiFi mạnh. Bộ định tuyến có cổng Ethernet 2,5 Gigabit có thể được sử dụng để cung cấp kết nối internet Gigabit + bằng cách kết nối với modem Internet hoặc kết nối trên mạng LAN với thiết bị băng thông cao như lưu trữ mạng chia sẻ. Ngoài ra còn có thêm năm cổng Gigabit Ethernet cho các kết nối có dây với các thiết bị gia đình khác và các trung tâm IoT. RAXE300 bổ sung cho việc cung cấp WiFi 6E hiện tại của Netgear dành cho các ngôi nhà thông minh, bao gồm RAXE500 và Hệ thống WiFi 6E bốn băng tần Orbi được công bố gần đây (RBKE963).

Công ty lưu ý rằng bộ định tuyến WiFi 6E ba băng tần Nighthawk RAXE300 sẽ có sẵn trong quý đầu tiên của năm 2022 từ trang web chính thức của công ty và các đại lý khác với mức MRP là 399,99 đô la, tương đương khoảng 28.000 Rs. Netgear lưu ý rằng dịch vụ WiFi 6E của nó là một Giải thưởng Sáng tạo CES 2022. Công ty lưu ý rằng nó cung cấp cho người dùng sự bảo vệ mạnh mẽ, tốt nhất khỏi tin tặc và vi rút cho tất cả các thiết bị trong mạng gia đình của bạn với Netgear Armor để dễ dàng quản lý nội dung trên các thiết bị của trẻ em bằng Netgear Smart Parental Controls, thông qua Ứng dụng Nighthawk.

Một trong những tính năng chính của RAXE00 là nó được xây dựng cho Tốc độ Đa Gig bằng cách sử dụng cổng Ethernet 2,5G hoặc tổng hợp liên kết 2Gbps để kết nối Internet với modem của bạn hoặc kết nối các thiết bị băng thông cao của bạn trên mạng LAN. Nó cũng có tốc độ và phạm vi phủ sóng 8 luồng ba băng tần và sử dụng 8 luồng WiFi – hai luồng 6GHz, bốn luồng 5GHz và hai luồng 2,4GHz.

Phát biểu về sự ra mắt, Marthesh Nagendra, Giám đốc Quốc gia Ấn Độ, ME & SAARC, NETGEAR cho biết, “Trong kịch bản ngày nay, khách hàng đang tìm cách nâng cấp dịch vụ băng thông rộng gia đình của họ lên tốc độ lớn hơn 1 Gbps và họ không muốn tốc độ bị hạn chế bởi WiFi 5 cũ hơn kết nối để gây trở ngại. Để khắc phục những phức tạp này, NETGEAR chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bộ định tuyến Nighthawk WiFi 6E để cung cấp tốc độ Gigabit + cho thiết bị WiFi 6 và thiết bị WiFi 6E mới nhất của họ để có hiệu suất tốt nhất có thể. ”

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *