Nếu bạn có iPhone, bạn có thể đo nhịp tim và nhịp thở của mình bằng ứng dụng, nhờ Google

Nếu bạn có iPhone, bạn có thể đo nhịp tim và nhịp thở của mình bằng ứng dụng, nhờ Google
Nếu bạn có iPhone, bạn có thể đo nhịp tim và nhịp thở của mình bằng ứng dụng, nhờ Google

Ứng dụng Google Fit dành cho iOS đã nhận được một số tính năng thú vị giúp theo dõi nhịp tim của người dùng và đếm số nhịp thở họ thực hiện bằng máy ảnh.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Google Fit có thể theo dõi và đo nhịp tim của người dùng bằng camera của iPhone.
  • Người dùng dường như không cần kết nối internet đang hoạt động để tính năng này hoạt động.
  • Google Fit cho iOS cũng đã nhận được một bản cập nhật thú vị khác giúp người dùng theo dõi số nhịp thở mà họ thực hiện.

Google Fit dành cho iOS đã có một số cập nhật thú vị. Ứng dụng được cho là có thể theo dõi và đo nhịp tim của người dùng bằng camera iPhone. Người dùng được yêu cầu đặt ngón tay của họ trên phần nghiêng của camera sau và áp dụng một lực nhẹ để đo nhịp tim của họ. Người dùng dường như không cần kết nối internet đang hoạt động để tính năng này hoạt động. Trái tim của Google Fit và tính năng hô hấp lần đầu tiên được triển khai trên điện thoại Pixel.

9to5Google là người đầu tiên báo cáo rằng người dùng iOS sẽ sớm nhận được sức nóng và tính năng theo dõi kho lưu trữ trên ứng dụng Google Fit. Báo cáo cho biết người dùng sẽ phải đặt ngón tay lên camera iPhone, bật đèn flash để ứng dụng Google Fit đo nhịp tim. Bật đèn flash được cho là sẽ tăng độ chính xác.

Ngoài ra, người dùng thậm chí sẽ không yêu cầu kết nối internet đang hoạt động để sử dụng tính năng này. Nó sẽ làm cho ứng dụng gần 30 giây để đo nhịp tim của bạn khi bạn đặt ngón tay lên camera sau. Biểu đồ xem trước và BPM sẽ xuất hiện trên ứng dụng khi bạn rút ngón tay ra sau 30 giây. Bạn có thể loại bỏ các chi tiết hoặc lưu các chỉ số quan trọng để tham khảo trong tương lai.

Google Fit cho iOS cũng đã nhận được một bản cập nhật thú vị khác giúp người dùng theo dõi số nhịp thở mà họ thực hiện. Đối với tính năng này, Google Fit sẽ yêu cầu bạn quay mặt vào camera trước của iPhone. Bạn sẽ được yêu cầu giữ điện thoại của mình trên một bề mặt ổn định để phần đầu và phần thân trên của bạn có thể nhìn thấy và không bị che khuất. Khi bạn đặt đầu của mình theo hướng dẫn, bạn sẽ được ứng dụng hướng dẫn về các bước thực hiện tiếp theo. Báo cáo 9to5 tiết lộ rằng khi bạn để đầu và thân trên của mình, ứng dụng sẽ tính toán tốc độ hô hấp của bạn từ các chuyển động nhẹ của ngực.

Google đã giới thiệu các tính năng này chỉ dành cho Android. Sau đó, các tính năng về sức khỏe và hô hấp đã được triển khai trên điện thoại Pixel. Google Fit vẫn chưa cập nhật trang ứng dụng của mình trên App Store của Apple. Theo báo cáo, ứng dụng Google Fit được cập nhật lần cuối vào tháng 11. Google vẫn chưa nói thêm rằng họ cũng đã triển khai tính năng tim và hô hấp cho người dùng iPhone.

Mặc dù các tính năng này cực kỳ hữu ích, nhưng Google đã cảnh báo người dùng khi giới thiệu với họ rằng kết quả không được sử dụng để chẩn đoán tình trạng sức khỏe và chúng được sử dụng cho mục đích y tế.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x