Ngày giảm giá TV của Samsung đang cung cấp máy tính bảng Galaxy Tab A7 miễn phí với TV cao cấp

Ngày giảm giá TV của Samsung đang cung cấp máy tính bảng Galaxy Tab A7 miễn phí với TV cao cấp
Ngày giảm giá TV của Samsung đang cung cấp máy tính bảng Galaxy Tab A7 miễn phí với TV cao cấp

Ngày giảm giá TV Samsung: Công ty đang tặng một soundbar hoặc máy tính bảng Galaxy Tab A7 miễn phí cùng với một số TV cao cấp mà không phải trả thêm phí.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Samsung đang cung cấp các ưu đãi trên TV UHD 55 inch trở lên, TV QLED và TV QLED Neo.
  • Samsung đang tặng một soundbar HW-Q900A miễn phí trị giá 94.990 Rupee khi mua TV cao cấp.
  • Công ty đang hoàn tiền lên tới 20% cho các TV từ 55 inch trở lên.

Samsung đang tổ chức chương trình giảm giá Big TV Days trên trang web chính thức của mình tại Ấn Độ và đang cung cấp một số giao dịch hấp dẫn trên TV. Công ty đang giảm giá cho một số TV UHD từ 55 inch trở lên, TV QLED và TV QLED Neo. Chương trình giảm giá đã có sẵn trên nền tảng này và sẽ tiếp tục cho đến ngày 31 tháng 1. Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng sẽ tặng một soundbar và máy tính bảng miễn phí cùng với một số TV cao cấp.

Ưu đãi máy tính bảng miễn phí áp dụng trên TV Samsung Neo QLED 8K 65 inch, TV Neo QLED 4K 65 inch và 55 inch, TV QLED 65 inch và 55 inch và TV UHD 75 inch. Đối với máy tính bảng, khách hàng nhận được Galaxy Tab A7 (LTE) trị giá 21.999 Rupee mà không phải trả thêm phí. Nó được ra mắt với hệ điều hành Android 10 vào tháng 9 năm 2020, vì vậy bạn sẽ không nhận được một thiết bị quá cũ.

Máy tính bảng này có màn hình 10,4 inch WUXGA + TFT, Qualcomm Snapdragon 662 SoC, camera sau 8 megapixel, pin 7.040mAh và bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng. Ngoài máy tính bảng này, Samsung cũng đang hoàn tiền tới 20% cho các TV từ 55 inch trở lên. Trong đợt giảm giá Ngày TV lớn của Samsung, cũng có các tùy chọn EMI dễ dàng bắt đầu từ 1.990 Rupee.

Ưu đãi soundbar miễn phí không có sẵn trên nhiều TV và những người đang mua TV Neo QLED 75 inch hoặc 85 inch ở Ấn Độ có thể nhận được ưu đãi này. Khách hàng sẽ nhận được soundbar HW-Q900A, là soundbar cao cấp 7.1.2 kênh với hỗ trợ Dolby Atmos, DTS: X, Q-Symphony, AirPlay 2, Wi-Fi và Spotify Connect. Bạn có thể mua soundbar HW-Q900A này với giá 94.990 Rupee mà không phải trả thêm phí nếu bạn mua bất kỳ TV Neo QLED nào ở trên trước cuối tháng này.

Một người cũng sẽ được giảm giá thêm tới 3.000 Rs cho các sản phẩm nếu mua bằng ứng dụng Samsung Shop của công ty, theo trang web chính thức. Hơn nữa, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang cung cấp bảo hành 10 năm cho TV QLED cũng như bảo hành thêm một năm cho tất cả các TV Samsung khác mà khách hàng mua trong đợt giảm giá Ngày TV lớn.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *