Ngày ra mắt OnePlus Buds Z2 đã được xác nhận, nhưng người dùng ở Ấn Độ không nên quá vui mừng

Ngày ra mắt OnePlus Buds Z2 đã được xác nhận, nhưng người dùng ở Ấn Độ không nên quá vui mừng
Ngày ra mắt OnePlus Buds Z2 đã được xác nhận, nhưng người dùng ở Ấn Độ không nên quá vui mừng

OnePlus sẽ ra mắt OnePlus Buds Z2 vào ngày 16 tháng 12 tại Châu Âu. Ngày ra mắt ở Ấn Độ vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các rò rỉ cho thấy ra mắt vào cuối tháng 12.

OnePlus Buds Z2

OnePlus Buds Z2

ĐIỂM NỔI BẬT

  • OnePlus Buds Z2 ra mắt tại Châu Âu được thiết lập vào ngày 16 tháng 12
  • Tai nghe TWS có trình điều khiển 11mm
  • OnePlus tuyên bố thời lượng pin 38 giờ trên những chiếc tai nghe này

OnePlus Buds Z2 sẽ ra mắt tại Châu Âu vào ngày 16 tháng 12. OnePlus đã tạo một trang web nhỏ cho buổi ra mắt sắp tới để hiển thị thiết kế của tai nghe TWS cùng với ngày ra mắt. Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 12 lúc 1:30 chiều GMT (7 giờ tối IST). Đáng ngạc nhiên, sự kiện ra mắt OnePlus Buds Z2 sẽ diễn ra trên Instagram.

OnePlus Buds Z2 đã được giới thiệu tại Trung Quốc vào tháng 10 năm nay và bây giờ nó đang hướng đến châu Âu. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về sự ra mắt của nó tại Ấn Độ. Trong khi các tin đồn cho rằng sự ra mắt tại Ấn Độ sẽ diễn ra vào cuối tháng 12, thì vẫn chưa có thông tin gì từ OnePlus. Thông thường, OnePlus bắt đầu giới thiệu các sản phẩm của mình vài tuần trước sự kiện ra mắt. Vì vậy, thật kỳ lạ là vẫn chưa có thông báo nào. Điều đó nói rằng, vẫn còn một khoảng thời gian nữa trong tháng 12, vì vậy việc ra mắt vào tháng 12 cho Ấn Độ không thể bị hoãn lại.

OnePlus Buds Z2 đã ra mắt tại Trung Quốc, vì vậy chúng tôi có thông tin chi tiết đầy đủ về thiết bị này. OnePlus Buds Z2 có thiết kế trong tai giống như người tiền nhiệm của nó. Phần còn lại của thiết kế trông giống hệt với OnePlus Buds Z. Tai nghe có phần nhô ra của thân và một vòng tròn sáng bóng. Một thay đổi đáng chú ý trên OnePlus Buds Z2 là bao gồm thiết lập ba micrô thay vì hai trên OnePlus Buds Z. OnePlus cũng sử dụng một đơn vị trình điều khiển 11mm lớn hơn một chút trên thiết bị này.

Ra mắt OnePlus Bus Z2 bị trêu chọc

OnePlus Buds Z2 cung cấp hỗ trợ Bluetooth 5.2 với codec SBC và AAC. Nó có khả năng khử tiếng ồn chủ động lên đến 80db. OnePlus tuyên bố cung cấp tốc độ trễ 94 mili giây trên các tai nghe này.

OnePlus Buds Z2 được chứng nhận IP55. Tuy nhiên, hộp sạc đi kèm với chứng nhận IPX4. Tai nghe được cho là cung cấp tổng thời lượng pin lên đến 38 giờ, với thời lượng pin được tuyên bố là 7 giờ trên tai nghe. OnePlus đã sử dụng pin 520mAh khi sạc, trong khi tai nghe có pin 40mAh mỗi chiếc.

Giá của OnePlus Buds Z2 đã được tiết lộ trong một rò rỉ trước đó, theo đó OnePlus Buds Z2 sẽ có giá dưới 6.000 Rs. Nhắc lại, OnePlus Buds Z2 đã được ra mắt tại Trung Quốc với giá 499 CNY (khoảng 5.800 Rs).

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x