Ngày ra mắt Realme 9i tại Ấn Độ đã được công bố và đây là giá cả và thông số kỹ thuật bạn có thể mong đợi

Ngày ra mắt Realme 9i tại Ấn Độ đã được công bố và đây là giá cả và thông số kỹ thuật bạn có thể mong đợi
Ngày ra mắt Realme 9i tại Ấn Độ đã được công bố và đây là giá cả và thông số kỹ thuật bạn có thể mong đợi

Realme 9i cuối cùng sẽ đến Ấn Độ vào cuối tháng này và cuối cùng nó sẽ phá vỡ thời kỳ khô hạn của Realme mà nó đã duy trì kể từ Diwali năm ngoái ở Ấn Độ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Realme đã thông báo sự ra mắt của 9i sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 1.
  • Relme 9i đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trước đó vài ngày.
  • Nó sẽ đi kèm với màn hình 90Hz và Snapdragon 680 SoC.

Việc ra mắt Realme 9i tại Ấn Độ sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 1. Công ty đã đưa ra thông báo vào thứ Năm về việc ra mắt sự kiện đầu tiên của năm 2022 tại Ấn Độ. Realme 9i là một chiếc điện thoại mới thuộc dãy số của hãng, nhưng nhiều khả năng lần này nó sẽ mang đến một số cải tiến về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế. Realme 9i đi kèm với tốc độ làm tươi thích ứng trên màn hình, pin lớn và camera 50 megapixel để thu hút khách hàng.

Buổi ra mắt ban đầu của Realme 9i đã diễn ra tại Việt Nam vào đầu tuần này, vì vậy về mặt kỹ thuật, Ấn Độ sẽ không nhận được nó trước. Thông số kỹ thuật và thiết kế của Realme 9i đã được công bố. Giá cả cũng vậy. Nhưng vì chúng ta đang nói về Realme Ấn Độ, chúng ta không thể chỉ đi với những gì các thị trường khác có. Realme trước đây đã tạo ra các biến thể lưu trữ đặc biệt của điện thoại cho Ấn Độ, cũng như cố gắng định giá chúng thấp hơn so với quy đổi tiền tệ.

Giá Realme 9i ở Ấn Độ

Nếu bạn dịch giá Việt Nam là 6.290.000 đồng sang Rupee Ấn Độ, nó sẽ là khoảng 20.500 Rupee. Nhưng đó có vẻ giống như giá của biến thể Realme 9 thông thường. Vì vậy, tôi đoán giá Ấn Độ sẽ thấp hơn thế. Tôi cũng đã viết một bài phân tích về việc liệu Realme 9i có phải là một chiếc điện thoại mà bạn nên mong đợi hay không. Tôi đã nói về các khía cạnh khác nhau khiến chiếc điện thoại này tốt hoặc không tốt cho lần mua tiếp theo của bạn.

Thông số kỹ thuật Realme 9i

Realme 9i có màn hình LCD đục lỗ 6,6 inch Full-HD + IPS với tốc độ làm mới 90Hz, độ sáng tối đa là 480 nits và mật độ điểm ảnh là 401 PPI. Bên trong lỗ bấm là một camera selfie 16 megapixel. Nó được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 680, một bộ xử lý 4G khiêm tốn. Nó được kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Bạn có thể thêm vào bộ nhớ này bằng thẻ nhớ microSD lên đến 1TB. Có một khe cắm dành riêng cho thẻ nhớ, điều này sẽ được nhiều người dùng đánh giá cao.

Ba camera ở mặt sau của Realme 9i bao gồm một camera chính 50 megapixel, một camera phụ 2 megapixel và một camera chân dung 2 megapixel. Nó có pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W, một số người có thể không thích. Có một cổng USB-C để sạc và các tùy chọn kết nối khác như Wi-Fi, Bluetooth, GPS và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x