Người đồng sáng lập YouTube không hài lòng với quyết định xóa lượt không thích khỏi video của nền tảng

Người đồng sáng lập YouTube không hài lòng với quyết định xóa lượt không thích khỏi video của nền tảng
Người đồng sáng lập YouTube không hài lòng với quyết định xóa lượt không thích khỏi video của nền tảng

YouTube gần đây đã công bố quyết định ẩn số lượt không thích công khai trên các video, nhưng người đồng sáng lập công ty dường như không hài lòng với kế hoạch mới của mình.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • YouTube gần đây đã công bố quyết định ẩn số lượt không thích công khai trên video
  • Người đồng sáng lập YouTube có vẻ không hài lòng với kế hoạch mới của mình.
  • Cách đây vài tuần, YouTube đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hiển thị số lượt không thích trên video.

YouTube gần đây đã công bố quyết định ẩn số lượt không thích công khai trên các video, nhưng người đồng sáng lập công ty dường như không hài lòng với kế hoạch mới của mình. Cách đây vài tuần, YouTube đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hiển thị số lượt không thích trên video. Điều này không có nghĩa là người dùng sẽ không nhìn thấy nút không thích hoặc không thể sử dụng nó, nó chỉ có nghĩa là số lượng không thích sẽ không được hiển thị cho khách truy cập. Tuy nhiên, người đồng sáng lập thứ ba Javed Karim cảm thấy rằng sự phát triển mới có thể dẫn đến sự sụp đổ của YouTube.

“Tại sao YouTube lại thực hiện thay đổi được nhiều người không thích này? Có một lý do, nhưng nó không phải là một lý do tốt và không phải là một trong những lý do sẽ được tiết lộ công khai. Khả năng dễ dàng và nhanh chóng xác định nội dung xấu là một tính năng thiết yếu của nền tảng nội dung do người dùng tạo. Tại sao? Bởi vì không phải tất cả nội dung do người dùng tạo đều tốt, ”Karim đã chỉnh sửa mô tả cho video đầu tiên từng được tải lên YouTube, một clip có tiêu đề“ Tôi ở sở thú ”.

Karam nói rằng khả năng xác định nội dung tốt là một tính năng cần thiết của một nền tảng nội dung do người dùng tạo.

YouTube cho biết họ sẽ xóa bỏ những phản ứng không thích của công chúng để hạn chế quấy rối và thúc đẩy “tương tác tôn trọng giữa người xem và người sáng tạo”. Trong một thời gian dài, YouTube thường bị mọi người lợi dụng để hạ bệ cá nhân của họ chống lại một diễn viên hoặc một người có ảnh hưởng. Mọi người từ các nhóm với số lượng lớn và cố tình nhấn nút không thích trong video của một người mà họ không thích.

“Đầu năm nay, chúng tôi đã thử nghiệm với nút không thích để xem liệu những thay đổi có thể giúp bảo vệ người sáng tạo tốt hơn khỏi bị quấy rối và giảm các cuộc tấn công không thích – nơi mọi người làm việc để tăng số lượt không thích video của người sáng tạo. Là một phần của thử nghiệm này, người xem vẫn có thể xem và sử dụng nút không thích. Nhưng vì họ không hiển thị số lượng, nên chúng tôi nhận thấy rằng họ ít có khả năng nhắm mục tiêu vào nút không thích của video để tăng số lượng. Nói tóm lại, dữ liệu thử nghiệm của chúng tôi cho thấy hành vi tấn công không thích đã giảm ”, blog YouTube đọc.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x