Người dùng Vodafone Idea hiện có thể nhận số VIP tại nhà, đây là cách

Người dùng Vodafone Idea hiện có thể nhận số VIP tại nhà, đây là cách
Người dùng Vodafone Idea hiện có thể nhận số VIP tại nhà, đây là cách

Vodafone Idea hiện sẽ cho phép khách hàng nhận sim số VIP tại nhà. Những khách hàng muốn có số điện thoại của họ được tùy chỉnh theo những ngày quan trọng bao gồm sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm có thể làm như vậy thông qua trang web của Vodafone. Hiện tại, hãng viễn thông đang cung cấp dịch vụ giao hàng tới 10 thành phố bao gồm Surat, Jaipur, Mumbai, Delhi, Pune, Chennai, Hyderabad, Ahmedabad, Bengaluru và Kolkata. Để nhận được số VIP hoặc số đặc biệt, người dùng sẽ phải truy cập trang web của Vi và chọn xem họ muốn hòa mạng trả trước hay trả sau.

Khi người dùng đã chọn kết nối ưa thích của mình, họ nên nhập mã pin và số điện thoại di động của mình. Trong trường hợp mã pin của bạn thuộc các thành phố nêu trên, bạn sẽ có tùy chọn chọn số VIP. Nếu không, một thông báo sẽ lưu ý rằng khu vực của bạn không thể sử dụng được. Bước tiếp theo là chọn số VIP. Khi bạn đã chọn số lượng, bạn có thể nhập địa chỉ của mình để đặt hàng.

Vi trên trang web của họ giải thích rằng sau khi người dùng đặt hàng cho một số VIP, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến tận nhà của người dùng và cũng sẽ hoàn thành KYC của họ trong quá trình giao hàng.

“Số điện thoại di động Premium / Fancy sẽ cung cấp cho bạn một danh tính duy nhất giữa bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, có thể dễ dàng ghi nhớ. Không chỉ những số này, chúng tôi còn có một loạt các Số điện thoại di động miễn phí để bạn lựa chọn. Số điện thoại di động cao cấp, miễn phí của bạn đi kèm với vô số điều bất ngờ, ”Vodafone lưu ý trên trang web của mình.

Vodafone lưu ý rằng họ tìm thấy một số di động trả trước hoặc trả sau ưa thích dựa trên con số may mắn của người dùng, có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của người dùng. Vodafone lưu ý rằng một khi người dùng đã chọn số của họ, nó sẽ tìm kiếm danh bạ các số di động may mắn và tìm ra bộ tốt nhất theo yêu cầu của người dùng.

– Để chọn số VIP, người dùng nên nhập tối thiểu 3 chữ số vào khoảng trống được cung cấp. Sau khi người dùng nhập các con số may mắn của họ, Vodafone sẽ hiển thị các số điện thoại di động VIP từ nhóm các số điện thoại di động miễn phí hoặc cao cấp hoặc trả phí có sẵn. Các số di động xuất hiện trên màn hình sẽ bao gồm mẫu số may mắn của người dùng.

– Telco sẽ hiển thị một danh sách các số điện thoại di động miễn phí hoặc các số điện thoại di động cao cấp, từ đó người dùng có thể lựa chọn.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x