Người dùng WhatsApp hiện có thể tạo nhãn dán của riêng họ trên WhatsApp Web: Đây là cách

Người dùng WhatsApp hiện có thể tạo nhãn dán của riêng họ trên WhatsApp Web: Đây là cách
Người dùng WhatsApp hiện có thể tạo nhãn dán của riêng họ trên WhatsApp Web: Đây là cách

WhatsApp hôm nay đã công bố một tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh mới cho người dùng WhatsApp Web.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • WhatsApp Web đã có rất nhiều bản cập nhật và tính năng thú vị.
  • WhatsApp hôm nay đã công bố một tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh mới cho người dùng WhatsApp Web.
  • Tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh đã được ra mắt cho WhatsApp trên Mac và PC.

WhatsApp Web đã có rất nhiều bản cập nhật và tính năng thú vị. WhatsApp hôm nay đã công bố một tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh mới cho người dùng WhatsApp Web. Người dùng trên máy tính để bàn hiện có thể tạo nhãn dán của riêng họ bằng cách sử dụng hình ảnh. Cùng với tính năng biến ảnh thành nhãn dán, người dùng còn có thể thêm mặt cười, nhãn dán hiện có và thậm chí thêm văn bản vào nhãn dán tự tạo. WhatsApp cũng sẽ nhận được hàng tá tính năng chỉnh sửa. Tính năng tạo nhãn dán tùy chỉnh đã được ra mắt cho WhatsApp trên Mac và PC.

Thông báo về tính năng mới, “Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi thực sự vui mừng giới thiệu một công cụ mới trên WhatsApp dành cho Web và Máy tính để bàn cho phép người dùng tạo nhãn dán tùy chỉnh của riêng họ.”

Đây là cách bạn có thể tạo nhãn dán trên WhatsApp

– Người dùng WhatsApp có thể mở cửa sổ trò chuyện

– Nhấn vào biểu tượng kẹp giấy đính kèm và đính kèm nhãn dán

– Tải lên ảnh để tạo nhãn dán tùy chỉnh của bạn.

– Bạn có thể phác thảo và cắt ảnh của mình thành nhãn dán và thêm biểu tượng cảm xúc hoặc từ vào đó

Sticker Maker hiện đã có trên WhatsApp cho Web và sẽ ra mắt trong tuần tới trên Máy tính để bàn. Để sử dụng Sticker Maker, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của WhatsApp dành cho Web hoặc Máy tính để bàn từ cửa sổ trò chuyện.

Theo 91Mobiles, WhatsApp cũng sẽ tung ra trình tạo nhãn dán tùy chỉnh trên phiên bản di động của ứng dụng nhắn tin. Nó vẫn chưa được tiết lộ cách tính năng này sẽ được thực hiện để trông như thế nào trong WhatsApp Web .WhatsApp được cho là đang làm việc trên một tính năng để cho phép người dùng tạo nhãn dán của riêng họ trong ứng dụng. Người dùng sẽ không còn yêu cầu ứng dụng của bên thứ ba tạo nhãn dán nữa. Bạn sẽ sớm làm được điều đó bằng ứng dụng nhắn tin. Tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và sẽ được tung ra cho người dùng trong vài tuần tới.

Trên một lưu ý liên quan, WhatsApp có thể sớm mở rộng giới hạn thời gian của tính năng Xóa tin nhắn cho mọi người. Thay vì một giờ, người dùng sẽ có thể xóa tin nhắn của họ một tuần sau khi gửi tin nhắn. Tính năng này hiện đang được phát triển và WhatsApp vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tính năng này. Thời hạn có thể được thay đổi khi WhatsApp chính thức triển khai tính năng này.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x